Một ngày cuối năm lành lạnh…
Một bầu không khí vừa bận rộn lại vừa háo hức…
Một năm đã qua… một chặng đường sắp đến hồi kết…


ftu-forum.net
Mỗi một sự kết thúc đều là cơ hội cho một khởi đầu mới, một bắt đầu mới cho cuộc đời của bạn. Nó như những trạm dừng chân cho chuyến hành trình của bạn, cho bạn được phép nghỉ ngơi sau một chặng đường dài mệt mỏi, tiếp thêm nhiên liệu, để rồi bạn hứng khởi và tự tin hơn trên chặng đường phía trước.
ftu-forum.net
Đó là cái kết của mối tình đơn phương tuổi 18 đầy vụng dại….
“Nốt đêm nay thôi, khi cả hai chiếc kim đồng hồ hội ngộ với nhau ở số 12, em sẽ kết thúc những tâm tình không như ý muốn này thôi… Bắt đầu trong im lặng, và em cũng sẽ kết thúc nó trong im lặng…”
ftu-forum.net
Đó là cái kết cho chặng đường dài mỏi mệt đi tìm ước mơ…
“Kết thúc cũng chính là khởi đầu, tôi kết thúc được những năm tháng tôi đã tồn tại để đến với những tháng năm mà tôi sẽ được sống, sống thật sự với đam mê và đem theo một tâm hồn mộng mơ bay bổng theo những chiều dạo bước trên thung lũng xanh thẳm, thu vào ống kính chút nắng cuối ngày rực rỡ nơi xa xôi.”
ftu-forum.net
Và đó là cái kết cho những tháng ngày đứa con bé bỏng được ngủ yên trong đôi tay bao bọc của mẹ cha…
“Kết thúc những tháng ngày được yêu thương bảo bọc trong vòng tay ấm áp của bố mẹ, con gái mẹ ẽ phải bắt đầu một chặng đường mới, với những thử thách mới. Con sẽ là cánh chim nhỏ nhưng hãy sải đôi cánh lớn, mạnh mẽ bay vào vùng trời cao rộng phía trước. Ở đó, tương lai sáng lạng đang chờ đón con.”
ftu-forum.net
Bên tách capuchino còn vương làn khói mỏng, đợi chờ cánh cửa 2016 nhẹ nhàng mở ra, hãy cùng FFRadio lắng nghe vol 73 – CHUYỆN KẾT THÚC các bạn nhé.
ftu-forum.net
Những người thực hiện:
Biên tập: Kẹc, Cám
Hỗ trợ biên tập: Mai Hiên
Âm nhạc: Milu, Liếm.
Kĩ thuật: Công chúa

Các bạn gửi có thể gửi yêu cầu và feedback về cho tụi mình vào hòm thư radio@ftu-forum.net nhé <3

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here