Gửi pre-k53 thân yêu!

Các em biết không? Hằng năm cứ đến thời gian này là anh chị lại nhớ về mùa hè năm ấy! Mùa hè rực cháy niềm tin và rạng ngời hi vọng, mùa những cố gắng sôi trào trong nhiệt huyết tuổi trẻ, mùa mà anh chị đem tình yêu với ngôi trường mình vẫn hằng mơ ước hòa với tiếng ve râm ran trên từng tán lá phượng đỏ rực để vẽ nên bức tranh tuyệt đẹp mà suốt đời sẽ không thể nào quên!

Mùa thi cũng là mùa nắng nóng ùa về. Con đường đến trường như dài ra dưới nắng, thời gian như cũng vội vã chảy trôi giữa cái nóng gay gắt của tháng 7. Ba năm cấp 3 trôi qua đong đầy những kỉ niệm, khoảnh khắc chia tay nhau đầy quyến luyến, đứa nào cũng nước mắt vòng quanh trao nhau những cái ôm thật chặt, luyến tiếc khép lại một thời áo trắng với biết bao những buồn vui, nghịch ngợm, xen lẫn những ngây ngô, dại khờ để bước sang một con đường mới với đầy những thử thách và khó khăn đang chờ đợi phía trước.

Anh chị biết các em vẫn còn đó đôi chút sợ hãi về cái đích đến mang tên FTU, chút hoài nghi về khả năng của bản thân mình nhưng hãy dũng cảm lên nhé các em! Dám chọn FTU là các em đã chiến thắng chính bản thân mình rồi, hãy cứ thử làm một kẻ liều lĩnh bất chấp tất cả ít nhất một lần trong đời đi. YOLO mà, phải không? Mặc kệ những lời nói khiến các em nhụt chí, chỉ cần trong trái tim ta biết rõ nơi mà ta thuộc về, nơi mà ta muốn đến. Vậy là đủ rồi!

Lựa chọn FTU có thể khiến em cảm giác con đường mình đi khó khăn hơn gấp nhiều lần, các em sẽ phải tự mình nỗ lực để bước tới gần hơn. Nhưng đừng lo lắng nhe các tình yêu, vì các em không phải đi một mình trên con đường ấy đâu, bên cạnh các em còn có gia đình, thầy cô, bạn bè và cả các anh chị nữa. Chỉ cần vững tin và bước đến, FTU và anh chị luôn chào đón các em./Hãy cùng chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình trong những ngày chuẩn bị chào đón kì thi quan trọng này bằng cách gửi thư về địa chỉ radio@ftu-forum.net trước ngày 25/05 để anh chị có thể tiếp thêm động lực và giúp các em sẵn sàng cho một hành trình mới nhé!!! <3

Và các FTUer yêu quý, hãy cùng gửi thư để chia sẻ những câu chuyện của mình giúp các em có thêm sức mạnh ý chí và niềm tin vào FTU nheeeeee!!! :-*

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here