Chênh vênh 20!!! Tôi đang bị sang chấn bởi chữ số 2 đang chuẩn bị xuất hiện trong số tuổi của tôi, mà lần này nó sẽ đứng trước một số khác mới đau lòng chứ…Không thể chấp nhận được khi ra đường mà nghe thấy mấy đứa trẻ con cứ gọi mình bằng cô, không thích mình sắp bị coi là “người lớn hẳn” rồi đâu…Cảm giác như mình sắp bị bắt buộc trở thành cái gì đó trưởng thành hơn, chín chắn hơn hẳn…mà tôi thì không thích thế! >.<

Khi bé, tôi đã từng thắc mắc không biết mình sẽ ra sao ở tuổi 20, từng chờ đợi để được đến tuổi này, được làm những điều mình thích, được cảm thấy mình trưởng thành, được mọi người công nhận. Thế nhưng khi gần đến cái ngưỡng đặc biệt này lòng tôi lại có những mâu thuẫn khó hiểu, sợ mình người già, sợ mình lớn, sợ phải chín chắn, sợ phải chịu trách nhiệm và sợ rằng…mình sẽ mất dần sự “lãng mạn” ngây ngô như hồi bé.

Nhưng rồi tôi nhận ra! 20, tôi vẫn có thể chợt bật cười vì những thứ vụn vặt, nhỏ nhoi và làm đủ trò trẻ con ngây ngô, khờ dại. 20, tôi vẫn có những ước mơ điên rồ và quái dị, đôi khi thật xa vời và rất rất dở hơi….nhưng với tôi, đó đều là những giấc mơ đẹp. Một chút lãng mạn cho cuộc sống thú vị hơn, lãng mạn kiểu 20!

Cuộc sống muôn màu vẫn luôn cần sự lãng mạn, cùng lắng nghe vol 60: I Need Romance!!! và cảm nhận sự “lãng mạn” dở hơi của 2 con người đang ngập ngừng trước ngưỡng cửa 20 nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here