Vậy là một năm nữa đã trôi qua, cây nến trên chiếc bánh sinh nhật FFRADIO lại tăng thêm một số.

Một năm – 365 ngày là thời gian để chúng tôi gieo trồng những hạt giống niềm tin, hy vọng, yêu thương trên mảnh đất FFRADIO. 365 ngày nhờ có Nắng, có Gió, có những Yêu thương, những hạt giống đó đã nảy mầm và phát triển hoàn thiện. 365 ngày không quá dài đối với một thời tuổi trẻ, nhưng đã đủ dài để kết quả của những nhiệt huyết và nỗ lực được thành hình. 365 ngày cũng không quá ngắn để có thể nhớ được từng chi tiết, từng khoảnh khắc đã trải qua, nhưng cũng đủ ngắn để khơi gợi lên những cảm xúc nuối tiếc và hoài niệm. Riêng với chúng tôi, 365 ngày qua là một chặng đường không thể nào quên.

365 ngày qua, FFRADIO đã nuôi dưỡng tâm hồn bằng những hồi ức xa xôi từ Những vòng quay kỉ niệm , những cảm xúc rung động trong một Mùa gió ấm, hay niềm khát khao được trở về trong một mùa Tết sum vầy.

FFRADIO cũng là nơi bắt đầu những yêu thương vô điều kiện và tinh khôi nhất, dạy chúng ta Hãy yêu nhau đi, và hãy luôn tin vào một ngày mai khi Nắng lên rồi, mọi chuyện đều sẽ trở nên tốt đẹp.

FFRADIO đưa chúng ta về lại với khoảnh khắc Nơi thời gian ngưng lại, để chúng ta được một lần nhìn lại những kỉ niệm buồn vui ngọt đắng mà mình đã trải qua, để biết trân trọng, và biết nhớ.

FFRADIO cũng đưa chúng ta Đi về phía biển, để gột rửa hết những lo toan bụi bặm của cuộc sống, để chúng ta được một lần trở về với những cảm xúc rung động nguyên sơ nhất, nơi tình yêu trong veo như màu sắc của bầu trời.

FFRADIO dạy cho chúng ta tinh thần Stay hungry – Stay foolish và niềm khát khao vươn lên để những Thành công bị trì hoãn của ngày hôm qua cũng không thể nào ngăn được bước chân của chúng ta trên Con đường sinh viên rộng dài phía trước.

Để chúc mừng sinh nhật 4 tuổi của FFRADIO và cảm ơn mảnh đất kì diệu này đã gieo trồng trong chúng ta những cảm xúc, yêu thương thật đẹp, Vol 45 – “Nắng, Gió, Yêu thương” sẽ chứa đựng tất cả những suy nghĩ, những kỉ niệm, những lời nhắn gửi của chúng tôi – các FFRers thế hệ 4 – với tất cả tình cảm của mình. Vol 45 không phải là một màn “tự sướng” giữa những FFRers với nhau, mà là một cánh cửa để các bạn – những thính giả thân thiết của FFRADIO – bước vào thế giới nơi mà FFRADIO được nuôi dưỡng và thành hình, để thấu hiểu và chia sẻ, để yêu thương.

Trên thảo nguyên cỏ xanh rì, có Nắng ấm áp, có Gió nhẹ nhàng, có Yêu thương ngọt ngào, và ở đó có FFRADIO. Chúc mừng sinh nhật tớ! Chúc mừng sinh nhật câu! Chúc mừng sinh nhật chúng ta!.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here