Tháng sáu nắng rồi mưa, như muốn làm nản lòng thêm những sĩ tử đang miệt mài chuẩn bị cho những ngày quan trọng. Nhưng tháng sáu có muốn làm khó dễ thế nào cũng không cản nổi bước chân phấn đầu của những K51 danh dự phải không? Cũng không thể cản đường những yêu thương từ FFRadio đến với các em được 😡

“Tháng sáu mùa thi…” Có ai mà không lo lắng chứ? Có ai mà không băn khoăn trước những ngày sắp đến? Có ai mà không cảm thấy bỗng dưng mình mệt mỏi muốn dừng chân? Có ai bỗng thấy có lẽ mình nên chọn một con đường khác? Có nhỉ :”> nhưng FFRadio luôn mong các em luôn vững tâm, và quyết tâm, đi tiếp trên con đường mà các em đã chọn. Vì cuộc sống luôn có nhiều thử thách, và đây mới chỉ là những bước đầu tiên thôi. Mà “ngược gió, diều bay cao” nên hãy ngẩng đầu mà bước tiếp. Và quan trọng nhất, các em hãy nâng niu và nuôi dưỡng cái tình yêu mà các em đã có, gắn kết và mở rộng yêu thương với những người đã đồng hành cùng với các em, vì đó là chỗ dựa vững chắc nhất để tiếp thêm sức mạnh trên những chặng đường dài.

Tháng sáu, các anh chị cũng thức cùng các em, miệt mài cùng các em, muốn gửi đến K51 một món quà đặc biệt nhất. Muốn gửi đến các em những lời động viên, tiếp thêm quyết tâm, mở ra những hứa hẹn và trao tặng những tình cảm yêu thương nhất. Và vol 41 đã ra đời, không chỉ là những gửi gắm của các FFRer, Forum-er mà còn là cả những yêu thương chan chứa từ chính các em, từ những người bạn xa xôi về không gian nhưng lại rất gần về tình cảm.

FFRadio qua đây xin gửi lời cảm ơn đến các em đã luôn đặt trọn niềm tin yêu, đã gửi gắm biết bao nhiêu tình cảm về với FFRadio. Cảm ơn những bức thư đầy yêu thương của Zhen, của Hướng Nhật Quỳ, của Ngố, Thảo Trang, huongthuy, Phanh và rất nhiều K51 đáng yêu khác 😡 Và hy vọng rằng món quà này sẽ góp một phần nào đó, sẽ trở thành một thứ nước thần kì diệu tiếp sức cho các em trong giai đoạn nước rút đầy cam go này.

Luôn luôn khát khao, và luôn luôn dốc sức đạt đến điều mình mong muốn. Một thế hệ mới đang hình thành 😡 Các anh chị tin chắc các em sẽ làm được, các em sẽ đạt được ước mơ của mình, sẽ đến với được tình yêu của mình, và đừng quên bên cạnh các em luôn có những người thân, những người bạn, những người anh chị ủng hộ và tiếp sức cho các em. Hãy giữ gìn sức khỏe, giữ gìn niềm tin, giữ gìn nhiệt huyết và quyết tâm nhé. Chúng ta sẽ hẹn gặp nhau một ngày nắng vàng tháng 8 ở Ngoại Thương. Các anh chị luôn đứng ở đây đợi các em 😡

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here