Đối với các bạn thính giả, có thể FFRadio chỉ gói gọn trong 44 phút 11s như thế này: thời lượng một chương trình của FFRadio.

Thế nhưng, đối với chúng tớ, FFRadio còn hơn cả 44 phút 11s đó nhiều, rất nhiều. Bởi lẽ, để đem đến cho các bạn hơn 44 phút tràn ngập yêu thương đó, chúng tớđã cố gắng làm việc và cống hiến rất nhiều cho mỗi số vol, gấp nhiều lần quãng thời gian 44 phút 11s đó rất nhiều, để gửi đến những chương trình chất lượng nhất tới các bạn thính giả.

Nhân kỉ niệm sinh nhật FFRadio, chúng tớ muốn chia sẻ với các bạn công việc của những người làm biên tập, âm nhạc, kĩ thuật và cả MC, những người cùng nhau bỏ công sức vào mỗi dòng, mỗi chữ, mỗi đoạn nhạc, mỗi câu từ đọc lên. Không mong các thính giả có thể hiểu hết, chúng tớ chỉ muốn nói rằng, FFRadio đã mang đến cho chúng ta không chỉ những yêu thương trên từng số vol, hay chỉ là công việc, sở thích, mà còn mang đến cho chúng tớ một gia đình, những người bạn, người anh chị em tri kỉ. Cảm ơn các bạn thính giả đã luôn đồng hành và ủng hộ, dù mới nghe vol hay đã nghe từ những số đầu tiên. Các bạn luôn là nguồn động viên, khích lệ to lớn nhất của chúng tớ trong suốt 34 số vol đã qua.

Vol 34 này, FFRadio xin được gửi tới tất cả các bạn thính giả. Chúc mừng sinh nhật FFRadio :”>

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here