Viết cho K50…

“Tháng 6 mùa thi, tháng 6 trời ơi

Mùa hoa phượng mắt lúc nào cũng rưng rưng muốn khóc”

Hoa phượng đã đỏ rực trời rồi và tháng 6 đã đến rồi đấy. Tháng 6 mở màn với 1 cuộc thi quan trọng với K50. Tháng 6 sẽ qua đi cùng những lo lắng, hồi hộp, mong chờ. Tháng 6 sẽ khép lại với những bước chân cuối cùng trên con đường đến với cổng trường đại học của các em.

Nắng mùa hạ làm lòng người nao nao đến lạ. Không chỉ với các em – những học sinh cuối cấp trải qua những phút chia tay trường lớp bạn bè với những nước mắt, nuối tiếc và kỷ niệm – những sĩ tử đang bước vào mùa thi với những lo âu, hy vọng và quyết tâm mà cả các anh các chị cũng thấy dâng lên trong lòng những cảm xúc bâng khuâng thật lạ. Là nỗi nhớ mong đến một thời đã xa được học phổ thông với bạn bè thầy cô, nhớ mong đến những ngày đổ lửa mà vẫn đổ mồ hôi nhiệt huyết học hành, là sự háo hức chờ đợi gặt hái những thành quả mà mình đã bỏ công sức ra đổi lấy… và là tình yêu thương cho những đứa em thân yêu đang nối tiếp mình trên hành trình thực hiện những ước mơ.

Vol 30 là cuốn nhật kí bằng lời dành cho K50, của K50 và cũng là của các anh chị viết cho các em nữa. Đây không chỉ là một cuốn nhật ký chung viết về những ngày tháng chiến đấu không mệt mỏi dành lấy ước mơ, viết về những khó khăn trên con đường thực hiện nó, những lúc chùn bước tưởng như không bao giờ có thể tiếp tục, những rào cản vô hình và hữu hình có lúc gần như bắt ta phải chọn con đường khác… mà còn viết về những quyết tâm của các em, những tình cảm của các em dành cho nhau và dành cho ước mơ của mình, những lời động viên, những việc làm nhỏ nhặt nhưng đầy ý nghĩa và trên hết là tình yêu của các anh các chị dành cho các em trong suốt hơn 1 năm qua và nhiều năm sau này nữa.

Phía bên kia 1 tháng, các em không còn nhiều thời gian nhưng tối nay hãy tự thưởng cho mình 1 buổi tối yên bình, nghỉ ngơi thật thoải mái cùng với FFRadio nhé, để ngày mai ta tiếp tục cuộc chiến của mình. Các em, Hội thức khuya, Hội dậy sớm, đêm nay hãy tạm nghỉ 1 hôm nhé 😡 dành 1 tối nay cho FFRadio thôi và ngày mai lại tiếp tục làm những con ong chăm chỉ nhé 😡 Hy vọng rằng, vol 30 thực sự là món quà mà các em đã mong đợi vì nó được tạo nên bởi tấm lòng và tình yêu từ tất cả các anh chị trong FFRadio, các anh chị trong FTU Forum và cả từ các em nữa.

Phía bên kia 1 tháng, các em còn cách đích không bao xa nữa. Ngoài món quà này, các anh các chị còn muốn gửi đến các em một vài lời nhắn nữa: hãy giữ gìn sức khỏe để thật khỏe mạnh bước vào kì thi, hãy kiên trì theo đuổi ước mơ của mình và hãy tự tin là mình có thể làm được. FFRadio chào đón các em, FTU-Forum chào đón các em và đặc biệt là FTU chào đón các em, những K50 danh dự, không phải vì kết quả học tập của các em mà vì các em có ước mơ, các em có niềm tin, có dũng cảm theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình và đặc biệt nhất là các em đã dành trọn tình yêu cho ngôi trường mà các em đã chọn. Cố lên!!! Cố lên!!! Cố gắng thật nhiều và các em sẽ thành công !!! Các anh chị đợi tin vui từ các em nhé, và mong một ngày tháng 8 không xa, sẽ gặp các em ở 91 Chùa Láng mà cười thật tươi “Sinh viên chào sinh viên thân ái”.

K50 – Break eggs and fly ahead!!!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here