Trái tim của mỗi người là một không gian kì diệu lắm, là không gian chứa đựng tình yêu và ngày càng mở rộng, ngày càng nhiều ngăn nhưng sẽ không bao giờ bị quá tải, không bao giờ phải bỏ đi tình yêu trong một ngăn nào đó để chứa một tình yêu khác. Mỗi một tình yêu đến với ta, trái tim sẽ tự động mở thêm ra một ngăn mới, để thu thập thêm thật nhiều tình yêu. Trái tim tự động dành một ngăn đặc biệt nhất cho một người mà ta gọi là “người đặc biệt”. Nhưng khi cái ngăn ấy còn trống và vẫn còn đóng kín thì những ngăn còn lại của trái tim sẽ mở rộng để tình yêu lan tỏa ra xa thật xa.

Các bạn thính giả thân yêu, FFR tin rằng không ai trong chúng ta là đơn độc, không ai trong chúng ta phải cô đơn trong ngày Valentine, hay bất kỳ ngày nào khác nữa trong năm. Bởi một lẽ đơn giản hãy thử mở mắt, nhìn ra xung quanh và xem, có rất nhiều những người yêu thương đang bên cạnh, quan tâm và chia sẻ với bạn. Thậm chí ngay cả khi chưa ai kịp đến bên bạn, thì bạn cũng có 1 người thật tuyệt vời để yêu cơ mà, hãy nhìn vào gương và mỉm cười đi, con người tuyệt vời đó đang cười với bạn đấy 😀 Đất còn xa, trời còn rộng, đường còn dài, còn dài và đời còn quá nhiều để khám phá.

Khi ngăn đặc biệt trong tim bạn còn chưa mở ra, tại sao ta lại không để tâm đến những ngăn trái tim đang mở? Đừng quá lo lắng đi tìm một nửa của riêng mình, hay cứ mãi trông chờ vào một người yêu như tưởng tượng, hãy cứ sống như chính bạn, yêu đời, yêu người, yêu cuộc sống.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here