CODEFRESHER – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

0
6

Với độ “hot” của ngành công nghệ thông tin hiện nay, thị trường cần được cung cấp một nguồn nhân lực lớn về lập trình. Chính vì vậy, rất nhiều trung tâm đào tạo lập trình phát triển, đào tạo ra nhiều lập trình viên chất lượng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp công nghệ. Và trung tâm CodeFresher là một trong những nơi đáng tin cậy để các bạn “chọn mặt gửi vàng” khi muốn trở thành dân IT thực thụ.

Về CodeFresher

CodeFresher Việt Nam là trung tâm tin học, đào tạo nhân lực công nghệ thông tin chất lượng và là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp với các khoá đào tạo lập trình Android, iOS, Java Web, React Native, Flutter, chú trọng thực hành, đảm bảo đầu ra cho học viên. 

Bên cạnh các khóa học, học viên có thể đăng ký thực tập lập trình tại trung tâm để nâng cao kĩ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế.

Điểm khác biệt và nổi bật của CodeFresher:

Trung tâm chú trọng thực hành, phát triển con người. Giáo trình bám sát thực tế doanh nghiệp. Giảng viên có chuyên môn cao dày dặn kinh nghiệm. Đa dạng hình thức học: offline và online (trực tuyến), hình thức học trực tuyến có học phí rẻ hơn học offline khoảng 20% do trừ chi phí địa điểm trong khâu tổ chức, nhưng chất lượng học online tương đương offline do dùng chung giáo trình, giảng viên tương tác trực tiếp với học viên, hỗ trợ online cả trong và ngoài giờ trong suốt khoá học. Luôn hỗ trợ học viên thực tập để nâng cao kĩ năng. Và đặc biệt, mạng lưới liên kết đào tạo sâu rộng.

Bên cạnh các khoá học, học viên có thể đăng ký thực tập lập trình tại trung tâm để nâng cao kĩ năng, kinh nghiệm thực tế.

CodeFresher có mạng lưới kết nối với các doanh nghiệp phần mềm tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh để kết hợp đào tạo, cung cấp nhân lực công nghệ thông tin chất lượng.

CodeFresher có cam kết đầu ra cho học viên khi tốt nghiệp khóa học sẽ có việc làm. Bên cạnh đó, trong quá trình đào tạo CodeFreher có những buổi giao lưu trực tiếp tại doanh nghiệp, kết hợp với doanh nghiệp tổ chức phỏng vấn với học viên chuẩn bị tốt nghiệp, giúp học viên có được việc làm ngay khi hoàn thành khóa học.

Các khóa học tại CodeFresher: Khoá Java Core, Khoá IOS, Khoá Android, Khoá React Native, Khoá Flutter, Khoá Java Web,..v..v

Ưu đãi lên đến 40% học phí

CodeFresher cung cấp cả 2 hình thức học: offline tại trung tâm và online (trực tuyến), hình thức học trực tuyến có học phí rẻ hơn học offline khoảng 20% do trừ chi phí địa điểm trong khâu tổ chức, nhưng chất lượng học online tương đương offline do dùng chung giáo trình, giáo viên tương tác trực tiếp với học viên, hỗ trợ online cả trong và ngoài giờ trong suốt khóa học, 2 – 3 buổi cuối khóa đến trung tâm bảo vệ project offline (bạn ở xa có thể bảo vệ project online), được cấp giấy chứng nhận tương đương khoá offline.

Những khóa học CodeFresher đang bán chạy nhất hiện nay là khóa lập trình mobile Android, iOS, React Native, Flutter, Java Web cơ bản dành cho sinh viên năm 2 trở lên hay cho dân “a-ma-tơ” nhưng đã học qua hay biết ít nhất 1 ngôn ngữ lập trình. Học phí các khóa học này khi học Online trên Zoom đang được ưu đãi 40% giảm từ 3.500.000đ chỉ còn 2.000.000đ, học offline tại trung tâm với học phí chỉ từ 2.500.000đ – 4.500.000đ / khoá học.

Đăng ký ngay tại đây!

Cơ sở đào tạo chính của CodeFresher:

– Trung tâm CodeFresher VN, số 104 Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

– Hotline: 096.577.6812

– Website: https://codefresher.vn/

– Email : [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here