[TEAMWORK TTV2019] FTU #OOTD CONTEST

0
549

Trời thu Hà Nội dù lạnh hay nóng, thì có những con người ở Phờ Tu vẫn cứ bất chấp trung thành với gu ăn mặc mang đậm chất riêng của mình. Dưới đây là 5 kiểu phối đồ độc đáo, rất có vibe mà các “phóng viên mẫn cán” tại Forum đã bắt gặp được tại 91 Chùa Láng trong tuần qua.

1/ Nerdy the cutie

“Bản nhạc anh viết có 9 nốt:
Đồ Rê Mi Fa Son La Si Mê Em”

Những người chăm học thường được gán cho một cái mác: “NERD”, nhưng ở FTU, Nerdy nhưng lại vô cùng Cutie nhé. Hãy nhìn sự đáng yêu 3000 của những “Nerdy the Cutie” chúng mình nhé. Chăm học thì sao, chăm học nhưng vẫn thả thính được nhé! Niềng răng thì sao, hãy nhìn nụ cười tỏa nắng cộng thêm 10 điểm tự tin chiếm trọn trái tim của em rồi nàyyy!

2/ The Queen Bee

“Bất cần đời
But cần anh.”

Sinh ra là để dẫn đầu hội chị em, là tâm điểm của sự chú ý, các Queen Bee luôn sở hữu gu ăn mặc khá “chất chơi”, kèm thái độ bất cần đời. Nhưng sâu bên trong họ vẫn là trái tim yếu đuối của một cô gái, vẫn rất “cần anh”. Vậy thì, này các “anh”, hãy cùng ngắm nhìn các cô “ong chúa” xinh đẹp ở FTU phối đồ như thế nào nhé!

3/ The “FTU in my heart

“Tớ là người rất sợ say, nhưng nếu là say FTU thì tớ nguyện say cả đời luôn!”

“Ngoại thương là ước mơ cả thời cấp ba của em.” “Được vào Ngoại thương là thành tích lớn nhất cho tới giờ của đời em.” “NEVER GIVE UP TO STUDY IN FTU.” Đây là những câu cửa miệng của các Phờ Tu-lovers. Mang trong mình một tình yêu siêu to khổng lồ với trường, những “FTU luôn trong tim em” luôn tự hào khoác lên chiếc áo đồng phục FTU mỗi ngày, thuộc làu làu cuốn Sổ tay Sinh viên, tung tăng vung vẩy móc khóa CLB và hãnh diện đặt logo trường làm hình nền điện thoại.

4/ The “Wanna graduate”

“Thả thính mệt quá đi
Tình yêu là cái chi
Em chẳng cần thứ gì
Lùi deadline một tí!”

Nếu Mị và Doraemon không thể múa quạt, thì deadline không để em thả thính. Năm nhất chỉnh chu đã qua rồi, năm hai sành điệu cũng bay theo, giờ thì hãy nhìn xem những tín đồ thời trang năm 3 với phong cách “chạy deadline là chân lí” có gu thời trang thế nào trong mùa thu năm nay nhé! “Yêu đương gì, nhà bao việc.”

5/ The Awesomeness

Pip Pip, kiểu người siêu đặc biệt ở Harvard Chùa Láng. Với phong cách thời trang “kì lạ”, những con người này luôn luôn mặc một màu đen huyền bí với những kí tự đầy “bí hiểm” trên cánh tay. Họ mang tên The Awesomeness – những người tuyệt vời.

> Đặc điểm: Một màu đen đen, chấm thêm sự cute và tài năng tuyệt đỉnh, chấm thêm nhiều sự hài hước và tin cậy. Đoán xem những Awesomeness mặc gì khi Hà Nội vào thu nhé:

A. Áo khoác Forum siêu ấm

B. Mỡ

Chắc hẳn trong tim mỗi người đã có một thí sinh chiến thắng cuộc thi FTU #OOTD CONTEST riêng cho mình. Bạn thích nụ cười nghiêm nghị của Nerdy the Cutie; thích sự sang chảnh ẩn chứa một tâm hồn yếu đuối của cô ong chúa Queen Bee. Bạn ấn tượng với tinh thần lạc quan cùng sự trẻ trung, đầy hứng khởi của những newbies FTU với phong cách FTU in my heart; hay ngạc nhiên trước sự bơ phờ nhưng có phần đáng yêu của những tín đồ The ‘Wanna graduate’. Và đặc biệt là sự đáng yêu và nhiệt huyết vô đối của những Awesomeness – những Forumer. Nhưng dù người chiến thắng là ai, dù bạn theo phong cách nào, thì chúng ta đều có một điểm chung đấy!

Chúng ta đều là FTUers.


Bài viết thuộc team 2 Five

Nội dung: Lê Thủy Tiên, Nguyễn Hồng Hà

Hình ảnh: Phan Trần Quỳnh Chi, Bùi Dương Vân Chi


FTU FORUM – TUYỂN THÀNH VIÊN THẾ HỆ THỨ 14

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here