TẠP CHÍ “IELTS SPEACIAL JOURNAL – TẠP CHÍ IELTS CHUYÊN SÂU”

0
782

“IELTS Special Journal” – Tạp chí IELTS chuyên sâu là bộ sách luyện thi IELTS Writing và Speaking được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia luyện thi IELTS tại Anh ngữ ZIM.

Theo định kỳ hàng tháng, “IELTS Special Journal” được xuất bản và mang đến cho bạn những đề luyện thi IELTS đạt chuẩn cùng những kỹ năng, phương pháp giúp bạn giải đề thật tốt. Tạp chí “IELTS Special Journal” là một tạp chí cập nhật theo xu hướng của kỳ thi IELTS chính thức, vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ sát với đề thi thật của bộ sách.

Điểm cộng lớn của cuốn “IELTS Special Journal” đó là tính thực tế và tính chuyên sâu cao.

Với mỗi đề Writing, sách sẽ cung cấp những bài mẫu cụ thể theo band điểm để giúp người học phân tích những lỗi sai, thiếu sót còn tồn tại, từ đó chỉ ra cách thức, phương pháp, dàn bài để người học có thể làm bài đạt chất lượng tốt hơn. Cuốn sách cũng đưa ra bài mẫu hoàn chỉnh do chuyên gia luyện thi IELTS viết, bạn có thể tham khảo và học những từ vựng theo chủ đề, những cấu trúc câu ghi điểm. Có thể nói cuốn sách này gắn liền với thực tế luyện đề, giải đề IELTS của người học, giải quyết những lỗi phổ biến, nghiêm trọng mà bất cứ ai cũng có thể mắc khi thi, cung cấp phương pháp, từ vựng hữu ích để chinh phục những band điểm cao.

Tương tự như đề Writing, đề Speaking trong “IELTS Special Journal” cũng giúp ích người học rất nhiều trong việc cải thiện phần thi kỹ năng Nói. Những câu trả lời mẫu được chau chuốt, chắt lọc ra bởi chuyên gia luyện thi IELTS và những cụm từ, cấu trúc tiếng Anh thông dụng sẽ giúp bạn nạp thêm nhiều kiến thức, kỹ năng giải đề thi IELTS Speaking. Đặc biệt, người biên soạn còn gợi ý những chủ đề nói tương tự để mở rộng giúp phần thi của bạn phong phú, ấn tượng hơn.

Thú vị hơn, cuối mỗi cuốn sách còn có đề thi thử bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của tháng này để bạn làm trực tiếp và đáp án, biểu điểm của đề thi thử trong cuốn sách tháng trước. Mỗi tháng bạn làm một đề như vậy để tự theo dõi sự tiến bộ của bản thân, điều này thực sự giúp bạn có cái nhìn thực tế, cận cảnh về IELTS và lộ trình ôn luyện của mình.

Thông tin thêm về bộ sách và cách thức đặt mua tại đây: https://zim.vn/ielts-special-journal/

————————————————————————————————–

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here