PENTEL – TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO CÁC TÍN ĐỒ MÊ VIẾT

0
31

Pentel giới thiệu trợ thủ đắc lực cho các tín đồ mê chữ #NHẬT, chữ #TRUNG#trend viết #Calligraphy đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng chính là chiếc bút “Pentel Touch Sign Pen SES15” với đủ các màu sắc.

Đặc điểm ưu việt của sản phẩm:
✅ Chức năng
👉 Bút dạng đầu lông cứng, cực kỳ thích hợp để tập viết brush lettering hoặc viết thư pháp (chữ Hán tự, chữ Nhật). Ngòi bút bằng sợi polyester chắc chắn, độ bền cao , hạn chế tối đa tình trạng tòe ngòi sau một thời gian sử dụng.
👉 Đối với nhiều người, lần đầu sử dụng bút, độ cứng ngòi có thể gây cảm giác khó chịu, nhưng chính độ cứng này sẽ giúp bạn điều chỉnh độ lớn nhỏ của nét bút cực kỳ chuẩn xác và dễ dàng.
👉 Ngoài viết, bút dùng vẽ nét truyện tranh theo phong cách bút lông cũng rất phù hợp.

✅ Tại sao bút lông đầu cứng lại phù hợp cho người tập viết brush lettering
👉 Vì ngòi sẽ có được độ nảy (độ bật), giúp nét viết trở nên đồng nhất. Một cách cụ thể, mỗi khi bạn đè ngòi để viết nét #bold, thì chỉ cần nhả nét là nó sẽ nhanh chóng bật sang nét #fine. Sự biến chuyển nét vì vậy trở nên êm hơn.
👉 Khả năng kiểm soát nét rất chính xác lại dễ điều khiển nét hơn bút lông đầu mềm nên thường được những người luyện Brush Lettering chọn dùng.

Touch Sign Pens

_________________________________

Pentel – Văn phòng phẩm số 1 Nhật Bản – Chất lượng hàng đầu thế giới 💯
🍁🍁🍁🍁🍁
Công Ty Cổ Phần GOOD SEEDS – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền Pentel tại miền Bắc
Điện thoại: 024 3553 9266
Website: www.goodseeds.com.vn
Facebook page: https://www.facebook.com/pentelstationeryvietnam/

#pentel #pentelnhatban #pentelvietnam #vppso1Nhatban #penteltouchsignpen #pentelbrushsignpen #pentelfudetouchpen #calligraphy #Handlettering #butvietthuphap #butvietchuhantu #butvietchunhat #pentellettering #dailypractice

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here