[ONAIR 2019] HỌC THANH NHẠC 1-1 CÙNG GIẢNG VIÊN TẠI TRỐNG ĐỒNG

0
124

Trong bài trước On Air 2019 đã tư vấn cho các KHOÁ HỌC ONLINE cho các bạn bận rộn không có thời gian đến trung tâm để học rồi!

Nhưng một số bạn lo lắng học online sẽ không có động lực và không tự giác học được thì đừng lo lắng nhé. Hiểu biết nỗi băn khoăn của các bạn Trung tâm nghệ thuật Trống Đồng có mở thêm lớp học thanh nhạc cá nhân 1 thầy – 1 trò các bạn. Có 2 hình thức cho các bạn lựa chọn đó là học trực tiếp tại trung tâm Nghệ Thuật Trống Đồng hoặc học online trực tiếp qua video call.

Với tất cả giáo trình dạy và học do Giảng viên Thanh Hòa – Giám đốc Trung tâm nghệ thuật Trống Đồng đã xây dựng một chương trình học rất tuyệt vời giúp các bạn nâng cấp khả năng thanh nhạc từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các bạn phát huy tốt nhất khả năng thanh nhạc của bạn.

Thông qua cách học trực tiếp như thế này các giảng viên sẽ nắm bắt được điểm mạnh điểm yếu, và sửa ngay các lỗi cho lập tức. Giúp các bạn nâng cao điểm mạnh và khắc phục điểm yếu trong quá trình học tập. Thật tuyệt vời phải không? Đừng lo nghĩ gì nữa mà không liên lạc ngay cho Trung tâm Nghệ Thuật Trống Đồng để đặt lịch học nâng cao khả năng ca hát và “quẩy” hết mình với dịp Tết sắp tới nào các bạn!

Địa chỉ liên hệ: Trung Tâm Nghệ Thuật Trống Đồng
📌Cs1: số 6 ngõ 157/23 Pháo Đài Láng , Đống Đa, HN
📌Cs2 : Số 4 Ngõ 24 Đào Tấn Ba Đình, HN
📌Cs3: Số nhà 123 tổ 3 Thị Trấn Đông Anh
Hotline: 0389905999 – ‭0782666678‬

🌟 THÔNG TIN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC: http://www.dayhat.edu.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here