[ON AIR 2021] GIỚI THIỆU NHÀ BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN – TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT MR.THƯƠNG

0
4

🔥 Trung tâm Nghệ thuật Mr.Thương do giảng viên Vũ Ngọc Thương – thủ khoa xuất sắc của trường Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy làm chủ nhiệm. Bên cạnh đó, trung tâm còn nhận được sự hợp tác của đội ngũ giảng viên ưu tú đến từ Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương, Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội,… và các tổ chức âm nhạc uy tín khác. 

🔥 Sau hơn một thập kỷ thành lập và phát triển, Trung tâm Nghệ thuật Mr.Thương đang là một trong những tổ chức nghệ thuật uy tín nhất để những tâm hồn có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc trao trọn niềm tin. Với hàng ngàn khoá học cùng sự đa dạng trong phương pháp giảng dạy, Trung tâm Nghệ thuật Mr.Thương đã phát hiện và trau dồi những tài năng âm nhạc, đem nghệ thuật đến gần hơn với đại chúng. 

🔥 Trung tâm Nghệ thuật Mr.Thương tự tin sẽ là nơi tuyệt vời để giọng hát của các bạn được cất lên, thể hiện mọi cung bậc xúc cảm đẹp đẽ nhất của mình trong cuộc sống qua những giai điệu từ chính giọng hát của bạn!

📣 Thông tin liên hệ Trung tâm Nghệ thuật Mr.Thương:

🔸Hotline: 0983527685 – 0983660987

🔸Địa chỉ: 

505 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

185 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

🔸Website: http://thanhnhac.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here