[ON AIR 2016] TỔNG KẾT CHẶNG ĐƯỜNG CUỘC THI – YOUR VOICE, OUR VIBES!

0
1269

Cuối cùng thì ngày 22/12 vừa qua, những ngôi vị cao nhất của Cuộc thi tiếng hát online On Air 2016 đã lộ diện, kết thúc một chặng đường gần một tháng với những xúc cảm khó quên.

Sau 5 năm tổ chức, On Air 2016 lại lên sóng để tiếp tục mang sứ mệnh là sân chơi, cầu nối mang những giọng hát – những tài năng còn ẩn giấu mang đến tất cả mọi người. Cùng với rất nhiều trăn trở, BTC đã quyết định lựa chọn concept “Your Voice, Our VibesLời hát ngân vang, nhịp rung lan tỏa”, với thông điệp chính: Hãy đề giọng hát của mình viết nên những câu chuyện, những xúc cảm của bản thân để rồi “bắt sóng”, kết nối những rung cảm yêu thương. Không giới hạn về độ tuổi hay khoảng cách địa lí, chỉ cần có niềm đam mê ca hát, On Air sẵn sàng làm cầu nối để giọng hát của các thí sinh được lan tỏa đến trái tim mọi người.

Sau gần 1 tháng diễn ra cuộc thi (từ ngày 27/11/2016 đến ngày 22/12/2016), On Air 2016 – Your Voice, Our Vibes đã thu hút đông đảo người quan tâm với hơn 400 người tham gia sự kiện đến từ hơn 50 trường đại học, trung học phổ thông trên toàn quốc. Bên cạnh concept thú vị, một yếu tố quan trọng khác làm nên sức lan tỏa mạnh mẽ của cuộc thi chính là phần thưởng với tổng giá trị lên tới 20 triệu đồng từ các nhà tài trợ: Mr.Thương Studio, Công ti quà tặng An Tất Phát, AnHieu Studio, Color Me, Mr Tống Studio, …

Xuyên suốt cuộc thi, On Air 2016 còn mang tới cho những người theo dõi một không gian thư giãn với các infographic thú vị về cuộc thi, give away cùng các trò chơi với những phần thưởng hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ cũng như những sẻ chia về tới âm nhạc. Tất cả đều nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ mọi người.

Thật tuyệt vời khi chỉ trong vòng 2 tuần nhận bài thi (từ ngày 01/12/2016 đến ngày 14/12/2016), Ban tổ chức (BTC) đã nhận được rất nhiều lá đơn đăng kí với tổng cộng 146 bài dự thi đa dạng về thể loại, phong cách và ngôn ngữ. Các bài dự thi đều chứa đựng tâm huyết của mỗi thí sinh, sự trau chuốt trong cách thể hiện cũng như thông điệp gửi gắm trong bài dự thi của các thí sinh đã để lại ấn tượng khó quên với thính giả.

Với số lượng lớn những bài thi chất lượng, ban giám khảo – nhạc sĩ An Hiếu cùng các thính giả đã rất vất vả để tìm ra những bài dự thi xuất sắc nhất, xứng đáng với các giải thưởng của cuộc thi. Sau rất nhiều cân nhắc, BTC đã quyết định những cá nhân xuất sắc chiếm được cảm tình của ban giám khảo và các thính giả chính là:

QUÁN QUÂN CHUYÊN MÔN: SBD 069 – Phạm Hải Anh

quan-quan-chuyen-mon

Thí sinh PHẠM HẢI ANH (SBD 069) – Make you feel my love

Bài dự thi:

https://soundcloud.com/onair2/sbd-69-pham-hai-anh-make-you-feel-my-love

QUÁN QUÂN BÌNH CHỌN: SBD 061 – Vũ Tiến Hưng

binh-chon

Thí sinh VŨ TIẾN HƯNG (SBD 061) – Hẹn một mai

Bài dự thi:

https://soundcloud.com/onair2/sbd-61-vu-tien-hung-hen-mot-mai

TOP 4 CHUYÊN MÔN

  1. SBD 058 – Nguyễn Thiên Phong

top4-1

Bài dự thi : Million reasons

https://soundcloud.com/onair2/sbd-58-nguyen-thien-phong-milion-reasons

2. SBD 140 – Nguyễn Tiến Dũng

top4-3

Bài dự thi : Nhắn gió mây rằng anh yêu em

https://soundcloud.com/air-on-339486278/sbd-140-nguyen-tien-dung-nhan-may-gio-rang-anh-yeu-em

3. SBD 001 – Trần Anh Tuấn

top4-4

Bài dự thi : Vẽ

https://soundcloud.com/trungquan98bg/sbd-01-tran-anh-tuan-ve

4. SBD 141 – Đặng Kim Oanh

top4-2

Bài dự thi : Như phút ban đầu

https://soundcloud.com/air-on-339486278/sbd-141-dang-kim-oanh-nhu-phut-ban-dau

Một lần nữa, BTC xin chúc mừng các thí sinh xuất sắc đã đạt giải thưởng của On Air 2016. BTC cũng xin cảm ơn các nhà tài trợ đã tạo điều kiện giúp cuộc thi diễn ra tốt đẹp. Đặc biệt, On Air có được thành công chính là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình, tình cảm yêu mến của các bạn. Hi vọng rằng, bước ra khỏi cuộc thi, các bạn vẫn tiếp tục cất tiếng hát để lan tỏa nhưng yêu thương – đúng như thông điệp “Your voice, Our vibes”.

Hành trình của On Air 2016 đã đến hồi kết, BTC hi vọng cuộc thi năm nay đã mang lại nhiều trải nghiệm, cảm xúc đáng nhớ cho các bạn thí sinh cùng các thính giả. Xin chào và hẹn gặp lại mọi người ở mùa On Air 2017 nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here