“Ngày hội Tuyển sinh FTU 2020: Con đường ra biển lớn”- Nhà tài trợ cảm nhận gì về chương trình?

0
8

Vào ngày 14/06/2020 vừa qua, “Ngày hội tuyển sinh FTU 2020: Con đường ra biển lớn” – sự kiện thường niên được tổ chức bởi Câu lạc bộ Diễn đàn sinh viên Trường Đại học Ngoại Thương FTU FORUM đã diễn ra thành công với sự tham dự của các thầy cô và đông đảo các bạn học sinh đến từ khắp những tỉnh thành trên cả nước. “Ngày hội tuyển sinh FTU 2020” còn có sự tham dự của các Nhà tài trợ là những Doanh nghiệp lớn đã góp phần không nhỏ vào thành công của sự kiện.

Thầy cô và Ban Tổ chức cùng các bạn học sinh
chụp ảnh lưu niệm sau chương trình
Em Quách Thị Hồng Nhung là học sinh may mắn 
nhận được phần quà từ Yamaha Motor Việt Nam

Cùng FTU FORUM trò chuyện với Anh Nguyễn Thanh Tùng, đại diện đến từ Yamaha Motor Việt Nam – Nhà tài trợ Kim Cương của chương trình để lắng nghe những chia sẻ của Anh về chương trình nhé:

Chào Anh, Anh có cảm nhận gì về quy mô và không khí của sự kiện năm nay?

Mặc dù khuôn viên của Trường Đại học Ngoại thương không được rộng bằng các trường đại học lớn khác, nhưng khi đặt chân đến sự kiện “Ngày hội tuyển sinh FTU 2020 – Con đường ra biển lớn” tôi thực sự bị choáng ngợp bởi không khí sôi động, trẻ trung mà các thành viên trong Câu lạc bộ Diễn đàn sinh viên Trường Đại học Ngoại Thương FTU FORUM  mang lại. Tôi tin rằng sự thân thiện và nhiệt huyết của các bạn ấy sẽ truyền động lực mạnh mẽ cho những em học sinh sắp bước vào Kỳ thi Đại học năm nay. Tuy nhiên, chỉ có một điều mà tôi cảm thấy đáng tiếc, đó là do một phần ảnh hưởng của dịch bệnh nên phía Yamaha Motor Việt Nam không có đủ thời gian để bàn bạc cũng như hợp tác sâu hơn nữa với FTU FORUM. Chính vì vậy, tôi hy vọng trong những lần hợp tác sắp tới chúng ta sẽ có thể tiếp tục tạo ra những chương trình ý nghĩa và thành công hơn nữa!

Thành viên và cộng tác viên của CLB Diễn đàn sinh viên 
Trường Đại học Ngoại thương

Anh cảm thấy Trường Đại học Ngoại thương là một môi trường học tập và rèn luyện như thế nào?

Trước hết, tôi muốn chúc mừng các bạn sinh viên Trường Đại học Ngoại thương vì đã và đang được học tập, rèn luyện trong một môi trường Sư phạm tuyệt vời như thế này. Bên cạnh đó, tôi cũng mong các bạn luôn cố gắng để có thể duy trì và phát huy cũng như phát triển môi trường ấy trở thành một nét văn hóa tốt đẹp cho thế hệ trẻ Việt Nam trong tương lai.

Thành viên CLB Diễn đàn sinh viên 
Trường Đại học Ngoại thương FTU Forum

Anh có suy nghĩ gì về ý nghĩa mà Chương trình “Ngày hội tuyển sinh FTU 2020 – Con đường ra biển lớn” mang lại?

Đại diện cho Yamaha Motor Việt Nam, tôi thực sự rất vui khi có cơ hội đồng hành cùng các bạn trong Câu lạc bộ Diễn đàn sinh viên Trường Đại học Ngoại thương để thực hiện chương trình này. Ngoài việc là cầu nối giới thiệu Ngoại Thương với các bạn thí sinh, chương trình còn là nơi để các bạn sinh viên FTU được khẳng định mình, khẳng định sức trẻ và sức sáng tạo. Và hơn nữa, “Ngày hội tuyển sinh FTU 2020” sẽ truyền lửa được cho các bạn học sinh sắp bước vào Kỳ thi Đại học, đây là một nguồn động lực vô cùng lớn dù cho sau này họ có trở thành FTUer hay không!

Khu vực trưng bày quà tặng của Nhà tài trợ Kim Cương – 
Yamaha Motor Việt Nam

Anh có điều gì muốn nhắn nhủ tới các em học sinh sắp bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 không ạ?

Chúc tất cả các bạn chuẩn bị tinh thần và sức khỏe thật tốt để đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sắp tới nhé!

Những tấm ảnh ghi lời ước của các bạn học sinh
 tại khu vực Truyền cảm hứng

Anh có thể chia sẻ lý do mà Yamaha quyết định đồng hành cùng Chương trình “Ngày hội tuyển sinh FTU 2020 – Con đường ra biển lớn” được không ạ?

Ban Tổ chức tặng hoa và giấy chứng nhận cho 
Đại diện từ Yamaha Motor Việt Nam

Lý do thì sau những câu trả lời trên, có lẽ tôi không cần phải nhắc lại nữa rồi. Tôi cũng như Yamaha Motor Việt Nam đều hy vọng rằng trong tương lai sẽ được tiếp tục đồng hành và hợp tác với các bạn trẻ đầy nhiệt huyết của Trường Đại học Ngoại thương trong những sự kiện ý nghĩa như thế này! Xin chân thành cảm ơn!

Cảm ơn Anh vì những chia sẻ vừa rồi!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here