[NHTS2019] ENGLISH GARDEN – Trúng tuyển các công ty tập đoàn nước ngoài nhờ 4 giải pháp học tiếng Anh này

0
355

Giao tiếp tiếng Anh tốt không những làm tăng khả năng cạnh tranh với sinh viên các trường khối kinh tế mà còn cho bạn mức lương tốt và những cơ hội tuyệt vời trong cuộc sống.

1. Bạn biết tiếng Anh, nhưng giao tiếp còn kém?

English Garden là trung tâm Anh ngữ chuyên sâu về giao tiếp, chú trọng hai kĩ năng là nghe và nói. Ngoài ra, English Garden cũng đang là trung tâm duy nhất tại Hà Nội có môi trường quốc tế 100% với toàn bộ học viên và nhân viên giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên 100% đến từ Anh, Mỹ có chứng chỉ giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

2. Bạn cần tiếng Anh để chuẩn bị ứng tuyển vào các công ty tập đoàn nước ngoài?

Ngoài việc học tiếng Anh giao tiếp tại English Garden, bạn còn được làm quen với môi trường làm việc quốc tế. Có tới 70% học viên EG là người đi làm. Giảng viên người Việt và Anh, Mỹ đều có kinh nghiệm làm việc tại các công ty tập đoàn nước ngoài, hiểu rõ được nhu cầu mong muốn của các doanh nghiệp. Chính họ sẽ là người chia sẻ và truyền tải những kinh nghiệm hay các kĩ năng mềm như: thuyết trình, phỏng vấn, viết email bằng tiếng Anh,… cho bạn.

3. Bạn không thích học tiếng Anh theo mô hình truyền thống?

Hãy gạt bỏ những mô hình học cũ kĩ và nhàm chán đi. Đến với English Garden, bạn sẽ được hoà nhập trong không gian Co-working: xanh – hiện đại – đẹp. Những con người hiện đại, năng động và tri thức sẽ luôn tạo động lực mỗi ngày cho bạn. Mô hình học được thiết kế như một sảnh cà phê Châu Âu trong vườn, bạn sẽ cảm thấy đi học như đi uống cà phê. Giao lưu, kết bạn, học tập và thư giãn hoàn toàn bằng tiếng Anh.

4. Bạn là sinh viên bận rộn và mong muốn nhanh chóng nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh?

Đừng lo, English Garden đã có  giải pháp! Thay vì một tuần học cố đinh 2- 3 buổi, lịch học được xếp cố định thì ở EG bạn sẽ được tự do lựa chọn buổi học. Thậm chí, bạn có thể học cả ngày, học cả tuần. Đặc biệt hơn nữa, English Garden còn có chính sách học bù – bảo lưu linh hoạt giúp bạn không lo lãng phí bất cứ buổi học nào cơ. Thật là tuyệt vời phải không nào. Thoải mái rèn luyện tiếng Anh trong môi trường 100% Anh ngữ mà chi phí học lại còn siêu tiết kiệm nữa.

“Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực”

English Garden hân hạnh được hợp tác với trường Đại học Ngoại thương!

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình ưu đãi đặc biệt lên đến 15 triệu đồng dành riêng cho các bạn sinh viên trong trường. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến hotline 024 379 216 66

Kiểm tra trình độ miễn phí tại: https://englishgarden.edu.vn/test-trinh-tieng-anh-mien-phi

Link đăng ký trực tuyến: https://englishgarden.edu.vn/dang-ky

Fanpage: https://www.facebook.com/TienganhgiaotiepEnglishgarden/

Website: https://englishgarden.edu.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here