[NHTS 2017] ESKAR đồng hành cùng Ngày hội tuyển sinh 2017

0
1601

Được tổ chức thường niên tại ĐH Ngoại thương vào giữa tháng 3 từ năm 2009, suốt 8 năm qua, “Ngày hội tuyển sinh- Con đường ra biển lớn” là một trong những chương trình thường niên của FTU Forum đã nhận được nhiều sự quan tâm, tham gia đông đảo của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đến từ các trường THPT trong ngoài địa bàn Thành phố Hà Nội nhằm giúp đỡ thí sinh có những thông tin cụ thể, chính quy nhất về quy chế tuyển sinh, việc lựa chọn ngành nghề, giúp các bạn có định hướng rõ ràng hơn trong việc chọn trường.

Đối mặt với ngưỡng cửa quan trọng này, các sĩ tử cần phải tập trung cao độ và căng thẳng để ôn thi và làm bài thi thật tốt. Đồng thời với đó là tình trạng mỏi mắt do đôi mắt phải làm việc liên tục và mệt mỏi hơn bao giờ hết. Tình trạng mỏi mắt hiện nay khá phổ biến với các bạn học sinh, sinh viên trong các mùa thi và đặc biệt là trong kỳ thi trọng đại của các sĩ tử. Mỏi mắt không gây hậu quả nghiêm trọng hoặc lâu dài, nhưng nó có thể gây khó chịu, làm cho mệt mỏi và giảm khả năng tập trung. Nếu kéo dài tình trạng này sẽ dẫn đến các bệnh về mắt hoặc giảm thị lực. Đôi mắt khỏe sẽ giúp chúng ta học tập, tiếp nhận thông tin tốt hơn. Dù chỉ nặng 8 gam, nhưng mắt sử dụng tới 65% năng lượng của não và 85% những gì các bạn biết được là nhờ đôi mắt.

Với mong muốn giúp các bạn học sinh, sinh viên cải thiện sức khỏe thị giác và cung cấp kiến thức chăm sóc mắt cần thiết cho các bạn sinh viên ĐH Ngoại thương và các bạn học sinh trong kì thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học 2017, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lại, DKPharma và thuốc nhỏ mắt ESKAR hân hạnh là Nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình “Ngày hội tuyển sinh – Con đường ra biển lớn” được tổ chức bởi Diễn đàn sinh viên ĐH Ngoại thương năm 2017.

DKpharma là doanh nghiệp uy tín trong việc chăm sóc sức khoẻ cho người dân, luôn chú trọng vào việc nghiên cứu ứng dụng khoa học sản xuất ra nhiều sản phẩm tốt phục vụ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Thuốc nhỏ mắt ESKAR là sản phẩm của công ty cổ phần Dược Khoa (DKPharma), đạt chất lượng cao được Bộ Y tế kiểm duyệt cực kì kĩ lưỡng, được phân phối tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Thuốc nhỏ mắt ESKAR vô cùng an toàn cho người sử dụng, với các tác dụng: chống mỏi mắt, chống khô rát mắt, rửa sạch bụi bẩn vào mắt và đặc biệt giúp phòng ngừa các bệnh về mắt.

__________________________________________

Ngày hội tuyển sinh 2017 – Con đường ra biển lớn

  • Địa điểm: VJCC – Trường ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội
  • Thời gian: 13h00 Chủ nhật ngày 09/04/2017
  • Thông tin liên hệ: Mr. Sinh (0988655736)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here