[NHTS 2017] NHỮNG MÓN QUÀ MANG DẤU ẤN NGOẠI THƯƠNG

0
2785

Ngày Hội Tuyển Sinh 2017 xin gửi lời cám ơn tới Nhà tài trợ An Tất Phát đã đồng hành cùng sự kiện. An Tất Phát là công ty chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện – quảng cáo, là nhà tài trợ đã mang tới Ngày Hội Tuyển Sinh FTU những chiếc bình nước với logo Ngoại Thương và nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía các em học sinh.

Quà tặng sự kiện: Nhỏ mà có võ

Khi Xiaomi ra mắt điện thoại Mi Max tại Ấn Độ vào mùa hè 2016, hãng điện thoại này đã làm nóng đám đông với một món quà nhỏ.

Các nhà tổ chức sự kiện đã phát tặng những chiếc áo T-shirt và món quà đã trở thành một cơn sốt cho tới lúc hết quà. Những người không nhận được áo đã nổi giận và không giữ được bình tĩnh, đến mức cảnh sát New Delhi phải can thiệp.

Xiaomi có ý tưởng đúng dù khâu thực hiện của họ trong trường hợp nêu trên đã thất bại: Con đường để đến trái tim mọi người là qua quà tặng. Thậm chí, những món quà nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đáng kể đến cách mà người tham dự nhìn nhận về một buổi ra mắt sản phẩm hay một hội nghị. Một món quà gây ngạc nhiên và có ý nghĩa có thể giới thiệu hình ảnh thương hiệu đi xa hơn qua người tham dự sự kiện, đến với các khách hàng khác và thành viên gia đình họ

Như vậy, chỉ cần sử dụng quà tặng đúng cách có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ. Một “tạo tác” thật sự sẽ khơi gợi những cảm xúc tích cực và nhắc nhớ mọi người về sự kiện mà họ đã trải nghiệm, tạo cảm hứng cho họ kết nối với thương hiệu trong tương lai. (Theo Brandsvietnam)

Quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mại là gì?

Hiện nay, khi tham dự bất kỳ sự kiện gì, hoặc đi siêu thị mua hàng, bạn đều có thể được nhận các sản phẩm tặng đi kèm. Các sản phẩm có thể là: áo mưa, bút viết, mũ, móc khóa… Tất cả chúng đều có đặc điểm chung là có in logo/thông tin của đơn vị tặng quà. Và mục đích chung đều là: Gây ấn tượng với bạn. Khắc sâu vào trí óc bạn thông tin về sản phẩm, về doanh nghiệp đó.

Như vậy, Quà tặng – về bản chất là sản phẩm được làm theo yêu cầu của Bạn – có in khắc logo, tên công ty hoặc thông điệp cụ thể nào đó để quảng cáo cho doanh nghiệp mình hay đơn giản chỉ là tri ân khách hàng.
Bạn đang tìm một sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp cho đối tác hay quà khuyến mại cho nhãn hàng của mình? Hoặc Bạn chuẩn bị tổ chức hội nghị, kỷ niệm ngày thành lập tổ chức, họp lớp… và muốn tặng quà cho khách mời/người tham dự?
Quà tặng An Tất Phát hân hạnh được hỗ trợ thiết kế, tư vấn về các sản phẩm quà tặng.

Địa chỉ: 23/56/221 Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Hotline: 04 3217 1609 | 0162 842 9969 | 091 3591 985

Email: quatangatp@gmail.com   –   Webiste: www.quatangatp.com

Facebook: https://www.facebook.com/quatangantatphat

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here