[MGA 2018] NHÔM ĐÔ THÀNH – CHUNG TAY SAN SẺ KHÓ KHĂN VỚI HỌC SINH NGHÈO

0
1439

Ngày 15/12/2018, Nhà máy Nhôm Đô Thành kết hợp với Câu lạc bộ Diễn đàn sinh viên Đại học Ngoại Thương FTU FORUM tổ chức tặng đồ dùng học tập cho các em học sinh trường Tiểu học Hợp Tiến, xã Hợp Tiến, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

Chương trình được thực hiện với mong muốn giúp đỡ và san sẻ phần nào những vất vả, thiếu thốn của các em  nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, từ đó thắp sáng lên ngọn lửa của tình yêu thương và mang lại cho các em một mùa đông ấm áp hơn.

Được biết, các em học sinh trường Tiểu học Hợp Tiến phần lớn đều là người dân tộc thiểu số (hơn 70%)  với điều kiện học tập còn khá khó khăn. Trên con đường đến trường, ngoài tuyến đường trục chính được đổ bê tông thì các đường nhánh hầu hết là đường đất bụi bặm vào ngày nắng và trơn trượt vào ngày mưa.

Việc tặng quà cho các em học sinh các trường còn khó khăn không chỉ góp phần giúp đỡ về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần để các em vượt khó vươn lên trở thành những mầm giống tương lai cho đất nước. Thông qua các hoạt động như này, Nhà máy Nhôm Đô Thành cũng muốn bày tỏ sự quan tâm của mình đến cộng đồng và thể hiện một phần trách nhiệm xã hội, chung tay xây dựng một đất nước giàu đẹp.

NHÀ MÁY NHÔM ĐÔ THÀNH

Địa chỉ: Khu công nghiệp Phú Thị- Gia Lâm- Hà Nội
Hotline: 091 752 2222
Website: grando.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here