ILIAT SCHOOL – NGÔI NHÀ CỦA CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN FTU TÀI NĂNG

0
21

Là sinh viên Ngoại thương, chắc hẳn bạn đã nghe mọi người truyền tai nhau về ILIAT? 

Cách ngôi trường Ngoại thương chỉ vài phút đi bộ, ILIAT là địa chỉ học tập quen thuộc của sinh viên FTU bao thế hệ với các chứng chỉ tiếng Anh, du học và tài chính. 

Xuất phát từ việc được thành lập bởi một nhóm cựu sinh viên FTU – những người đã có thời gian dài rong ruổi học tiếng Anh tại các trung tâm, hoạt động trong các tổ chức giáo dục, câu lạc bộ… Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu những mong muốn và khó khăn khi ôn luyện các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của FTU-ers. Vậy nên những gì chúng tôi quyết tâm thực hiện là giải quyết dứt điểm vấn đề đó theo con đường hiệu quả và chiến lược nhất.  

Với hơn 6 năm phát triển, ILIAT đã xây dựng một chương trình học bài bản, hiện đại, giúp học viên tối ưu điểm số trong thời gian ngắn nhất. Các khóa học được cá nhân hóa và đào tạo phù hợp với từng học viên, giúp các bạn dễ theo sát tiến độ bài học. Giáo trình, hệ thống kiến thức luôn luôn cập nhật đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên môn cao và đặc biệt là luôn quan tâm sát sao tới kết quả học tập của học viên. 

Bên cạnh đó, ILIAT luôn tạo điều kiện để học viên sử dụng không gian, cơ sở vật chất miễn phí cho việc học nhóm, quản lý khóa học giàu kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ về chuyên môn. Các nhóm học tập vừa là nơi trao đổi kiến thức, vừa tạo không gian thoải mái nhưng cũng rất nề nếp, vào guồng, cũng là nơi mọi người động viên, dìu dắt nhau đi qua những khó khăn của bài thi và duy trì thói quen học tập. 

Hơn tất cả, ILIAT là ngôi nhà của cả một cộng đồng học viên Ngoại thương tài năng, là nơi mọi người cùng nhau học tập miệt mài, khi mệt thì lôi nhau đi giải trí , khi khó khăn thì gọi nhau ra tâm sự. Bất cứ ai cũng đều có thể tìm về khi cần giúp đỡ và sẻ chia. Chính vì vậy mà chúng tôi đã đào tạo rất nhiều sinh viên Ngoại thương đạt 8.0 IELTS, 760 GMAT, hay pass CFA level 3. 

Nếu bạn có một ước mơ, còn gì tuyệt vời hơn thế nữa, hãy để ILIAT đồng hành cùng bạn chinh phục mục tiêu của mình! Hãy để ILIAT đồng hành cùng bạn chinh phục mục tiêu của mình!

Trân trọng!

——–

ILIAT – School of change
22 Thành Công, Ba Đình, HN – 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN – Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh

📧 contact@iliat.org
☎ 097 586 90 22
🔎Website: http://iliat.org/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here