NGOẠI NGỮ 24H ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI NHẬP HỌC CỦA TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG NĂM 2018

0
451

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP

Tiếng Anh là một thứ tiếng không có gì xa lạ với tất cả chúng ta, có lẽ Tôi và Bạn ai cũng biết tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất thế giới, đối với các Quốc gia thì ngoài tiếng mẹ đẻ ( hay tiếng bản địa ) thì họ còn dùng tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ 2 trong giao tiếp.

 

BẠN CÓ THỂ TÌM TRUNG TÂM UY TÍN ĐỂ THEO HỌC TIẾNG ANH Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI?

  • Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, Trung tâm Ngoại Ngữ 24H có địa chỉ: Cs1: Tầng 5 số 52 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội và Tầng 3 số 200 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Các khóa học khai giảng liên tục các khóa đào tạo tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, các khóa luyện thi Toeic, Toefl, Ielts.
  • Là cơ sở được sự tín nhiệm của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ năm 2010, đến nay trung tâm đã có được những thành công nhất định, cùng với lịch sử 8 năm kinh nghiệm trong chuyên môn đào tạo ngoại ngữ. Bên cạnh đó Ngoại Ngữ 24H là được sự quản lý cũng như trực tiếp giảng dạy của CEO Vũ Mai Phương. Người đã vô cùng quen thuộc với các bạn học sinh cũng như sinh viên trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ là điểm đến tri thức cho tất cả các bạn.
  • Với mục tiêu giúp tất các học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ, những bài giảng của Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội luôn đươc thiết kế phù hợp với các khóa học dành cho mỗi đối tượng khác nhau từ chương trình tiếng Anh cơ bản đến các bài học nâng cao.
  • Đến với chúng tôi, học viên sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh và cải thiện được vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện nhất với nhiều khóa học phù hợp với trình độ của mọi đối tượng học viên. Chúng tôi sẽ là địa chỉ Vàng để bạn gửi gắm niềm tin.

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI NGOẠI NGỮ 24H

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ 24H

  • Với thế mạnh về phương pháp giảng dạy chuyên sâu về tương tác, lấy học viên làm trọng tâm; đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, tận tâm và đầy nhiệt huyết; môi trường học thân thiện giúp học viên năng động và tự tin hơn trong quá trình học tập.
  • Chương trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng học viên; chúng tôi cam kết mang lại phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả và chất lượng đến từng cá nhân, các đơn vị, tổ chức và Doanh nghiệp.
  • Trung tâm Ngoại Ngữ 24H luôn đặt hiệu quả của mỗi khoá học tiếng Anh và thành công của mỗi học viên lên hàng đầu với mục tiêu giúp bạn chinh phục tiếng Anh theo cách đơn giản mà hiệu quả nhất.

Hiện tại ở Ngoại Ngữ 24H có 6 khóa học offline để phục vụ cho các đối tượng học viên đến học ở trung tâm. Ngoài ra còn có 4 khóa học online tại Website: ngoaingu24h.vn dành cho hàng nghìn học viên trên toàn quốc.

Các khóa học offline Các khóa học online
Tiếng Anh căn bản dành cho người mất gốc Tiếng Anh căn bản dành cho người mất gốc
Lớp Toeic 450+ Lớp Toeic 450+
Lớp Toeic 700+ Lớp Pre IELTS
Lớp Pre IELTS Lớp Tiếng anh giao tiếp level 1
Lớp IelTS 5.5 +
Lớp Tiếng anh giao tiếp level 1
Lớp Tiếng anh giao tiếp level 2

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here