MÁCH BẠN NƠI HỌC TIẾNG NHẬT TẠI HÀ NỘI

0
337

Bằng phương pháp giảng dạy tiếng Nhật Nhanh – Thú Vị – Hiệu Quả, Mina đã lồng ghép các tình huống hội thoại sôi động vào mỗi giờ học, kết hợp tổ chức các buổi hội thảo việc làm, các buổi dã ngoại cùng người Nhật giúp các bạn học viên tăng cường khả năng giao tiếp và làm việc tự tin với người Nhật.

Trước khi học bất kỳ một ngoại ngữ nào trong đầu chúng ta cũng thường xuất hiện các câu hỏi như: Mình nên học tiếng nào nhỉ? Liệu mình có học được nó không? Học ở đâu thì tốt? Học ở đâu thì học phí phải chăng? Hàng loạt câu hỏi xuất hiện lên trong đầu bạn làm bạn thật khó để ra quyết định

Được ươm mầm từ các lớp học tiếng Nhật tâm huyết năm 2009, trải qua thời gian và sự am hiểu về nhu cầu của các bạn học tiếng Nhật, tiếng Nhật Mina đã ra đời vào ngày 21/4/2012. Từ 2 lớp học thuê phòng buổi tối tại Nguyễn Trãi, tới Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, đến nay trung tâm đã phát triển và lớn mạnh với 3 cơ sở tại Hà Nội:

– Cơ sở 1: Số 8/84 Chùa Láng, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 30, ngách 23/82 Chùa Láng, Hà Nội

Với tâm niệm: Khai tâm rồi mới khai trí, tập thể anh chị em trung tâm luôn mong muốn các bạn học viên ở đây sau khi kết thúc khóa học luôn tự tin là chính mình trên con đường học tập và làm việc. Bằng phương pháp giảng dạy tiếng Nhật Nhanh – Thú Vị – Hiệu Quả, Mina đã lồng ghép các tình huống hội thoại sôi động vào mỗi giờ học, kết hợp tổ chức các buổi hội thảo việc làm, các buổi dã ngoại cùng người Nhật giúp các bạn học viên tăng cường khả năng giao tiếp và làm việc tự tin với người Nhật.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here