IELTS IZONE: TIÊN PHONG TRONG ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI

0
490

IZONE – IELTS Training Academy thành lập từ năm 2013, là nơi tiên phong về đào tạo IELTS Chuyên sâu trên địa bàn Hà Nội. Với slogan “Your results, our pride” – trung tâm luôn nỗ lực hết mình để không phụ lòng mong mỏi của các bạn học viên; thành quả của các học viên chính là niềm tự hào, là động lực phát triển của học viện.

Sau gần 6 năm xây dựng và phát triển, IZONE là địa điểm học tin cậy của hơn 10.000 học viên. Vậy vì sao IZONE lại được số lượng lớn các sinh viên “chọn mặt gửi vàng”?

Đầu tiên, Izone có 3 cơ sở nằm ở Giải Phóng, Hoàng Cầu và Cầu Giấy. Cả ba cơ sở này đều là những nơi hội tụ của hầu hết các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội vì thế, nó sẽ giúp các bạn sinh viên thuận lợi trong việc di chuyển.

Thứ 2, để đạt được kết quả cao trong mọi kì thi, người thầy đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Họ vừa phải có kĩ năng chuyên môn lại vừa phải có kĩ năng sư phạm tốt. Izone đảm bảo về chất lượng giảng viên của mình. Izone là nơi hội tụ đội ngũ các giáo viên chất lượng, uy tín, đạt được những thành tự đáng kể trong cuộc đời họ trong đó phải kể đến: Cô Giang Chu và cô Vân Anh lần lượt là thủ khoa và Á khoa đầu vào của lớp Thạc sĩ của trường ĐH Ngoại Ngữ, Cô Đặng Minh Trang là Quán quân cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh DuoTwist và còn nhiều thầy cô đạt những thành tích cao nữa.

Thứ 3, Tục ngữ có câu: “học thầy không tày học bạn”, bên cạnh việc giáo viên chuyên môn, năng nổ và nhiệt tình, Izone còn được biết đến với môi trường năng động, hòa đồng, các bạn học viên cùng giúp đỡ nhau trong học tập.

Thứ 4, Izone luôn chú trọng vào phương pháp học tập và kĩ năng giảng dạy bằng cách thường xuyên thay đổi và cập nhật những kiến thức và xu hướng đề thi mới, điển hình là việc IZONE xây dựng hệ thống hỗ trợ học viên cả online và offline và cam kết đầu ra cho mỗi khóa học.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Mặc dù là đối tác chiến lược  thân thiết của IDP – đơn vị tổ chức thi và cấp bằng IELTS chính thức tại Việt Nam, học phí IZONE đưa ra lại khá “quốc dân” chỉ từ 4 triệu đến 4 triệu 800 nghìn cho các khóa học từ 26 đến 32 buổi.

Hiện nay, IELTS IZONE dành tặng cho tân sinh viên mã code giảm giá 300k vào trực tiếp học phí (Chỉ từ 4-4tr8/khóa học. Tương đương mức học phí không tưởng chỉ từ 60k/h học với giảng viên chất lượng cao).

Đăng ký học: bit.ly/IZONE_Register

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here