HỌC VIỆN KỸ NĂNG MỀM ST LIGHTHOUSE CÓ GÌ HAY?

0
72

🎙Học viện Kỹ năng mềm ST Lighthouse là một đơn vị trực thuộc công ty TNHH Truyền thông và Thương mại Dịch vị SOLDO, được thành lập bởi 2 co-founder là BTV MC Đỗ Ngọc Sơn Và BTV MC Hoàng Hà Thu.
🎙Đúng như cái tên ST Lighthouse- ngọn hải đăng thắp sáng niềm tin với sứ mệnh có thể giúp học viên chinh phục ước mơ để có thể đến gần hơn với việc tự tin giao tiếp và cầm Mic.
🎙Trải qua hơn 1 năm hoạt động, ST LIGHTHOUSE đã tổ chức hơn 30 khóa học về kỹ năng mềm, giao tiếp, thuyết trình và các lớp MC sự kiện, truyền hình với hơn 300 học viên mà chủ yếu là sinh viên.

Không chỉ mang tới cho các bạn học viên kiến thức căn bản và chuyên môn về MC, các kỹ năng như thuyết trình, giao tiếp. ST Lighthouse còn là một một trường năng động cởi mở khi các học viên được truyền cảm hứng từ các giảng viên, đặc biệt là tinh thần năng động từ những bạn học viên đầy tài năng và nhiệt huyết. ST Lighthouse còn tổ chức các buổi ghi âm studio, trường quay để các bạn được trải nghiệm tốt nhất.

🏅 Rất nhiều MC bước ra từ ST đã nhận được những thành công đầu tiên trên các kênh truyền hình và nhiều sân khấu lớn nhỏ. Tiêu biểu như MC Âu Việt, MC Bảo Ngọc, MC Hiền Phương, MC Thùy Linh… Sớm khẳng định được vững chắc thương hiệu của mình. ST Lighthouse đã trở thành lựa chọn của những MC chuyên nghiệp và đầy triển vọng trên địa bàn thành phố Hà Nội đặc biệt với các có niềm đam mê với MC.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here