GIỚI THIỆU FFRADIO

0
654

Em là thính giả trung thành của các kênh Radio Online?
Em tự hỏi không biết làm thế nào để cho ra được một chương trình radio hoàn chỉnh?
Em là người thích viết lách, yêu âm nhạc, đam mê kĩ thuật hay vẫn mong muốn trờ thành một MC?
Em muốn làm việc trong môi trường thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp?
Nếu em trả lời có một trong những câu hỏi trên thì xin chúc mừng, em đã đến đúng nơi mình đang tìm kiếm. Nếu câu trả lời là không thì cũng xin chúc mừng, em sắp sửa khám phá ra một công việc rất thú đây.

Giống như trái tim của Forum, FFRADIO là nơi chia sẻ các tâm tư, tình cảm giữa các thành viên và những thính giả từ mọi miền. Đó là nơi các biên tập viên có thể thỏa thích thể hiện tình yêu với văn chương, viết lách. Nơi các bài hát thật phù hợp sẽ được chọn lựa kỹ càng. Nơi các MC và kỹ thuật luôn làm việc thật chăm chỉ để mỗi số radio lên sóng đều có thể chạm tới trái tim của mọi người.

Đặc biệt, FFRADIO có hẳn fanpage riêng nha. Không chỉ chia sẻ các chương trình của FFR, mà còn là nơi bạn đọc có thể tìm thấy những bài hát nghe đi nghe lại mãi, những bà review sách chất lượng hay đôi khi chỉ là những dòng chia sẻ như đánh trúng tâm trạng của mình. Mà không chỉ sản xuất, lên sóng các chương trình Radio, FFRadio còn nổi tiếng với cuộc thi Tiếng hát Online On Air, cuộc thi đã qua 6 season với đương kim quán quân Nguyễn Hoàng Dũng, Á quân cuộc thi The Voice.

Cụ thể hơn, FFR còn có hẳn 4 tiểu ban cơ…

Ban Biên Tập

Được mệnh danh là “mặn” nhất Forum. Cái này hoàn toàn là hư cấu, rất hư cấu nhé. Ban biên tập tưởng sến súa nhưng toàn người có nghề tay trái là bán muối cả. Biên tập lúc nào cũng tất tả ngược xuôi chạy đua với deadlide, đầu óc không những phải sáng tạo mà còn rất sắc sảo, văn chương lai láng đến mức một chiếc lá rơi cũng chém được 3 trang kịch bản hay nhìn một sợi tóc rụng cũng xuất khẩu thành thơ. Nhờ có ban biên tập mới xây dựng được bao chương trình với nội dung hấp dẫn, không hổ danh tiểu ban quyền lực nhất FFR.

Ban Âm Nhạc

Hội họp FFR nhận mặt Âm Nhạc dễ lắm, nếu không đeo tai nghe giật đùng đùng hay phiêu như mộng du thì cùng túm tụm lấy nhau bàn về âm nhạc, hơn cả Biên Tập ngồi đọ văn; nghe thấy bài hát chưa kịp định hình tiếng kêu từ đâu phát ra chúng nói đã nói cả tên ca sĩ kinh khủng hơn là hoàn cảnh sáng tác rồi. Lên wall của Âm Nhạc thì toàn share bài hát, tinh thần làm việc hiện hữu mọi lúc mọi nơi. Đừng tưởng công việc đơn giản nhé, nhiều khi đắn đo chọn bài cho hợp kịch bản ngồi nghe thủng lỗ tai cả đêm mà vẫn chưa xong việc. Vào ban Âm Nhạc sau 1 năm đảm bảo nhạc Tây Tàu đám ma đám cưới không lời hay có lời là sành sỏi đến mức người ngoài phát hoảng vì ngạc nhiên.

Ban MC

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, giày, bầu trời và ngoài trờiNhững người trực tiếp đưa những những tâm tư, tình cảm của FFRadio đến thính giả. Đã làm MC tất nhiên phải có giọng đọc ấm áp truyền cảm rồi, thế nhưng riêng nhà FFR do đặc thù kịch bản MC phải luyện được giọng sở khanh để sử dụng những lúc cần thiết. Có lẽ vì thế mà MC FFR nổi tiếng hơn hẳn các ban khác :'( Đặc biệt tiếng thơm đến nổi rất nhiều người đã sa ngã vào con đường MC chuyên nghiệp, nếu không cũng chen chân vào showbiz đầy thị phi, như anh Az, anh Coco, chị Lánh hay Óng.

Ban Kĩ Thuật

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiBan này năm nào cũng giật giải ban đẹp trai nhất FFR mà không có ý định nhường cho các ban khác. Zai kĩ thuật cứ phải nói là oai như cóc, những người đưa 1 vol hoàn chỉnh lên sóng mà lại. Nổi tiếng với khả năng biến giọng gái thành trai, tiếng chó thành tiếng mèo, Lệ Rơi hát cũng thành Trọng Tấn, Kĩ thuật đặc biệt rất khuyến khích các em đẹp trai nối dài thành tích và ưu tiên gái xinh độc thân vào chăn gấu.

– Với mày, FFR là gì?
– Là Trọ Chái, là chó chị chó em, là … gia đình nhỏ …

Vào FFR em sẽ được gì? Không chỉ trau dồi bản thân, tình yêu nghệ thuật, em còn có một mái nhà thứ 2, nơi sẽ luôn bên em suốt 4 năm đại học và thậm chí là hơn thế nữa. Ban tình cảm nhất Forum luôn là nơi em có thể tìm thấy chính mình, những người bạn, người anh, người chị thân thiết, là nơi không những chỉ làm việc hết mình mà còn quẩy nhiệt tình.

[GÓC ĐÁNH GIÁ]

‘Sao lại chỉ có 5 sao. 5 tỉ sao cũng là chưa đủ :((( Yêu !’

‘Bichi bichu bichibu buchibi =)>:D<<3
Love you more than I can say, my FFR :’)’

‘more than words’

‘Nơi duy nhất tôi sẽ nhớ về khi nhắc đến 4 năm đại học <3’

Và còn gì nữa, thì hãy vào FFR để biết, em nhé!

#FORUNFORUM
___________________________
⭐️
 FTU FORUM – “We don’t live just for ourselves”
► Vòng 1: Đơn ứng tuyển
► Vòng 2: Phỏng vấn định hướng
► Vòng 3: Teamwork
► Vòng 4: Phỏng vấn cuối

⭐️ Website: https://ftu-forum.org/
⭐️
 Fanpage: https://www.facebook.com/ForumFTU/
⭐️
 Đơn đăng kí: https://bit.ly/FTUForum_13UZZ
⭐️
 Event: https://bit.ly/FTUForum_Buzz
⭐️
 Email: [email protected]
⭐️
 Hotline: 0989362996 (Ms Lan Anh)

#FTUFORUM
#wedontlivejusforourselves
#BUZZ #13UZZ
#Forumistyping

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here