GIỚI THIỆU BAN ĐỐI NGOẠI

0
1025

BAN ĐẸP NHẤT – BAN ĐINH NINH

Nếu là fan của các nhóm nhạc Kpop, chắc hẳn em sẽ biết rằng mỗi nhóm nhạc đều có những thành viên được coi là “bộ mặt” của nhóm – được gọi là các “visual”. Ban Đối Ngoại đối với Forum cũng chính là “visual” như vậy.

Vậy có lẽ các em đang nghĩ Đối ngoại là…

Là những Hot girl, hot boy, những Model?

Ồ chẳng có chuyện đó đâu, BĐN hội tụ toàn những con người mập mạp đáng yêu, hay giản dị bí ẩn, hay phong cách cá tính thôi. Vì đó mới là xu thế của các girl và boy thời nay mà.

Nói khẽ cười duyên?

Không hề nha, BĐN thật ra rất cần đến những cái mồm nhanh nhảu và hay nói đấy, dù tài ăn nói và khả năng giao tiếp là yếu tố hàng đầu nhưng các em sẽ có được nó khi là một staff của ban. Nhưng cái quan trọng nhất là chúng ta sẽ là những con người quẩy nhiệt nhất FORUM nha, khỏi cần nhẹ với chả khẽ :>>

Là những con người có kĩ năng đi đứng và khả năng giao tiếp?

Cũng không luôn!!! Tất cả chúng ta đến với nhau vì duyên và cùng nhau bắt đầu ở con số 0 chứ không phải đi thi hoa hậu hoàn vũ đâu các em à. Nếu em thấy mình có tố chất năng nổ, nhanh nhẹn, nếu có một chút khả năng giao tiếp và đặc biệt nếu em muốn quẩy nát cả thế giới này, thì hẳn là các em đã đủ tố chất để về với đội của anh chị rồi :> :>

Nghiêm túc thì… 

Các thành viên của Ban Đối Ngoại sẽ là gương mặt đại diện cho Forum trực tiếp gặp gỡ các Nhà tài trợ, là cầu nối duy trì mối quan hệ với các đối tác truyền thông, mang lại nguồn kinh phí cho các sự kiện. 

Đến với Ban Đối Ngoại, em sẽ có cơ hội hoàn thiện các kỹ năng mềm, cũng như mở rộng các mối quan hệ rất cần thiết cho tương lai.
1 2 3 … CUT!!!
Nhưng hơn thế nữa…
BĐN là bạn, là anh, là chị, là em, là gia đình nhỏ của nhau. Là những khi chẳng còn công việc, chỉ cần ngồi lại với nhau, đi cùng nhau, chia sẻ cùng nhau, cùng nhau đi xa, cùng nhau update vào album ĐỐI NGOẠI TRẢI…
Ngọn nến của BĐN sẵn sàng thêm những đốm lửa mới rồi..
Với rất nhiều các cơ hội như vậy, tại sao em không thử trở thành một trong những thành viên tương lai của gia đình Ban Đối Ngoại Forum nhỉ? 

#FORUNFORUM
___________________________
⭐️
 FTU FORUM – “We don’t live just for ourselves”
► Vòng 1: Đơn ứng tuyển
► Vòng 2: Phỏng vấn định hướng
► Vòng 3: Teamwork
► Vòng 4: Phỏng vấn cuối

⭐️ Website: https://ftu-forum.org/
⭐️
 Fanpage: https://www.facebook.com/ForumFTU/
⭐️
 Đơn đăng kí: https://bit.ly/FTUForum_13UZZ
⭐️
 Event: https://bit.ly/FTUForum_Buzz
⭐️
 Email: [email protected]
⭐️
 Hotline: 0989362996 (Ms Lan Anh)

#FTUFORUM
#wedontlivejusforourselves
#BUZZ #13UZZ
#Forumistyping

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here