[FTU FORUM] Tuyển thành viên thế hệ thứ 11 – Thông báo kết quả vòng 1

0
2724

Vậy là vòng đầu tiên của Đợt Tuyển thành viên thế hệ thứ 11 FTU Forum đã kết thúc rồi các em ơi!

Trải qua Vòng đơn các em thấy thế nào?

Vòng đơn là vòng dễ qua nhất, tỉ lệ chọi thấp nhất nhưng lại cũng là vòng cứu thua nhất, đây chính là cơ sở cho các vòng tiếp theo đấy. Một tấm đơn sẽ thay mặt các em gửi đến anh chị lời chào đầu tiên 😀 Vòng đơn ít khi loại, nhưng sau này chính lá đơn là điều anh chị mở ra, cân nhắc, và chọn lựa.

Sau khi xem xét kỹ càng, anh chị đã đi đến quyết định cuối cùng và chọn ra được 580 lá đơn phù hợp nhất để bước tiếp vào VÒNG 2 – VÒNG PHỎNG VẤN VÀ ĐỊNH HƯỚNG BAN sẽ diễn ra vào ngày 28/09/2016 và ngày 29/09/2016.

Hãy cùng xem danh sách và tìm tên mình thôi các em: https://bit.ly/2dzJBli

img_7865

Các em đã nhận được mail và tin nhắn của Forum về thời gian và địa điểm của Vòng 2 chưa nào, hãy nhanh chóng confirm lại cho anh chị ngay nhé. Chúng ta sắp được gặp nhau rồi!

Đối với các bạn không thể bước tiếp vào Vòng 2 thì cũng đừng buồn các em nhé, chỉ là các em chưa tìm được ngôi nhà phù hợp với bản thân mà thôi. Khi một cánh cửa đóng lại thì vô số những cánh cửa khác sẽ mở ra. Anh chị tin với sự cố gắng và không ngừng học hỏi thì vẫn còn rất nhiều những cơ hội đang chờ đón các em phía trước đấy.

Forum chúc tất cả các em sẽ gặp được những điều tốt đẹp nhất, chúc các em thành công trong học tập và cuộc sống!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here