[P1] DU HỌC NHẬT BẢN – TẠI SAO KHÔNG?

0
11
du học Nhật Bản

Xem phần 2 tại: https://ftu-forum.org/du-hoc-nhat-ban-cung-haato-p2/

Bạn đang phân vân lựa chọn giữa học tập và làm việc ở trong nước hay đi du học nước ngoài. Bạn đang không biết nên chọn đất nước nào là nơi gửi gắm tương lai của mình. Mời các bạn đồng hành cùng Trung tâm ngoại ngữ HAATO để tìm hiểu về những thông tin du học Nhật Bản hữu ích nhé.

Việt Nam – Nhật Bản hiện nay ngày càng mở rộng mối quan hệ và xây dựng hợp tác lâu dài bền vững song phương trong các lĩnh vực: Khoa học – kỹ thuật, giáo dục, cung ứng nguồn nhân lực, du lịch, xuất nhập khẩu… và đang tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho du học sinh Việt Nam chúng ta.

Nhật Bản được đánh giá là quốc gia có nền giáo dục phát triển, với nhiều trường đại học xếp thứ hạng cao trong bảng xếp hạng thế giới, tương đương với các quốc gia phương Tây như Anh, Mỹ nhưng chi phí du học thực tế chỉ bằng một phần ba. Nền giáo dục Nhật Bản đào tạo ra những con người có chuyên môn vững vàng, cùng với đó là tính kỷ luật cao và sự hết lòng trong công việc. Đây chính là môi trường để phát triển chuyên môn nghề nghiệp, cũng là giải pháp lý tưởng cho những ai đang muốn phát triển bản thân một cách toàn diện.

Bên cạnh lợi ích phát triển giáo dục ngôn ngữ và kiến thức nghề nghiệp, một quốc gia có nền văn minh như Nhật Bản giúp chúng ta có cơ hội tiếp cận những quan niệm, tư tưởng tiến bộ và cả những điều thú vị, mới mẻ trong cuộc sống hàng ngày.

Những năm gần đây, Chính phủ Nhật còn có nhiều nới lỏng trong chính sách cho phép du học sinh quốc tế được phép làm thêm tối đa 28giờ/tuần. Điều này giúp các bạn du học sinh Việt Nam có cơ hội nâng cao những trải nghiệm thực tế. Cũng như mang lại nguồn thu nhập giúp chi trả phần nào chi phí du học của mình. Đây chính là cơ hội lớn cho các bạn có nguyện vọng làm việc tại Nhật.

Ngoài ra, để giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực, chính phủ Nhật Bản đang dang rộng vòng tay chào đón du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp. Các lĩnh vực có nhu cầu nhân sự cao tại Nhật như các ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin, đầu tư ngân hàng, y tế… cũng chính là những ngành nghề thế mạnh của du học sinh Việt Nam.

Việc quyết định đi du học sẽ chắc chắn thay đổi tương lai của của các bạn, hãy thật sự cố gắng và mạnh mẽ để mai sau tỏa sáng trên chính con đường mà bạn đã lựa chọn. Chúc các bạn luôn thành công!

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ICHIKAWA VIỆT NAM – TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HAATO

Tại Việt Nam:

🌸Cơ sở 1: Số 135 Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

🌸Cơ sở 2: 250 Nguyễn Văn Linh, Phường Xuân Hoà, Thành Phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

🌸Cơ sở 3: Số nhà 20 ngõ 353 Bát Khối, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

📞 Số điện thoại: 04239879203; 0969655528 ; 0912033556

🔗 Website: https://www.ivn.edu.vn

📧 Email: duhoc@ivn.edu.vn –  duhocivn@gmail.com

☑️ Facebook:  https://www.facebook.com/hoctiengnhathaato

Văn phòng tại Nhật Bản (Hỗ trợ trực tiếp đời sống và việc làm cho du học sinh):

📍 Địa chỉ: Chibaken, Ichikawashi, Miyakubo 3-21-20, Japan

📞 Tel: (+81)47 729 3657;  (+81)9065427999

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here