[P2] DU HỌC NHẬT BẢN – TẠI SAO KHÔNG?

0
4
đi du học Nhật Bản

Xem phần 1 tại: https://ftu-forum.org/du-hoc-nhat-ban-cung-haato/

Khi được hỏi tại sao em lại lựa chọn Nhật Bản là địa điểm cầu nối định hướng tương lai cho mình? Chúng tôi đã thống kê và đưa ra Top 10 câu trả lời sau đây khi được hỏi về Lý do du học từ các du học sinh hiện đang học tập và làm việc tại Nhật Bản. Các em hãy cùng Trung tâm ngoại ngữ HAATO tìm hiểu những câu trả lời đó nhé.

Top 1: Em rất thích xã hội Nhật Bản nên muốn sống tại Nhật. Việc đi du học giúp em tự lập, phát triển toàn diện nhất các khả năng của mình.

Top 2: Vì em yêu thích việc học tiếng Nhật: Đó là niềm may mắn lớn đối với mỗi du học sinh chúng em, bởi nơi đây có nền giáo dục mang tầm đẳng cấp quốc tế, các chương trình học thông minh giúp phát triển tư duy trí não linh hoạt, mọi bằng cấp được Chính phủ Nhật Bản cấp thì có giá trị trên tất cả các nước.

Top 3: Chất lượng đào tạo và nghiên cứu của các trường Đại học ở Nhật Bản có nền giáo dục chất lượng hàng đầu châu Á và Thế giới. Cơ sở vật chất thì hiện đại, tiên tiến; Giảng viên là những người có kinh nghiệm lâu năm. Trong quá trình học tập em được tiếp thu kiến thức không chỉ qua lý thuyết mà còn được đi thực hành tại các cơ quan, công ty nơi mà trường bạn theo học liên kết.

Top 4: Em muốn làm những công việc có liên quan đến Nhật Bản: Em có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như được học tập và làm việc với người Nhật – Những con người có tinh thần làm việc nghiêm khắc, tỉ mỉ, sáng tạo và hiệu quả. Từ đó em đã có thể học hỏi được nhiều điều hay từ họ.

Top 5: Vì em muốn trải nghiệm sự khác biệt về văn hóa.

Top 6: Vì ở Nhật Bản có thể học chuyên ngành mà em thích do có rất nhiều cơ sở Giáo dục, chắc chắn em sẽ tìm được trường học ưng ý.

Top 7: Vì em được gia đình và bạn bè, người thân khuyến khích đi du học Nhật Bản.

Top 8: Em chọn Nhật Bản vì vị trí địa lý không quá xa. Ngoài ra, văn hóa Đông Á trong ẩm thực, sinh hoạt của Việt Nam và Nhật Bản có nhiều nét tương đồng cũng giúp Du học sinh chúng em hòa nhập nhanh chóng với môi trường mới, giúp tiết kiệm thời gian cho những khóa học hữu ích của mình.

Top 9: Em cũng có nghĩ đến chọn nước khác để du học, nhưng Nhật Bản là nơi phù hợp với lực học và chi phí phù hợp với điều kiện của em. Việc Chính phủ Nhật Bản tạo điều kiện cho du học sinh chúng em được làm thêm, có thêm thu nhập hỗ trợ cho việc học. Những công việc đó không quá vất vả và cũng không ảnh hưởng đến thời gian học tập mang lại thu nhập khá cao.

Top 10: Vì em nhận được học bổng: Có rất nhiều nguồn học bổng từ các tổ chức, hiệp hội, công ty giành cho các du học sinh tư phí.

Qua 10 câu trả lời trên, các bạn thấy mọi lý do đều rất chính xác đúng không nào. Nếu bản thân bạn có câu trả lời nào khác biệt và thú vị hơn về du học Nhật Bản, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi nhé.

Xin chân thành cảm ơn!

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ICHIKAWA VIỆT NAM – TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HAATO

Tại Việt Nam:

🌸Cơ sở 1: Số 135 Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

🌸Cơ sở 2: 250 Nguyễn Văn Linh, Phường Xuân Hoà, Thành Phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

🌸Cơ sở 3: Số nhà 20 ngõ 353 Bát Khối, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

📞 Số điện thoại: 04239879203; 0969655528 ; 0912033556

🔗 Website: https://www.ivn.edu.vn

📧 Email: duhoc@ivn.edu.vn –  duhocivn@gmail.com

☑️ Facebook: https://www.facebook.com/hoctiengnhathaato/

Văn phòng tại Nhật Bản (Hỗ trợ trực tiếp đời sống và việc làm cho du học sinh):

📍 Địa chỉ: Chibaken, Ichikawashi, Miyakubo 3-21-20, Japan

📞 Tel: (+81)47 729 3657;  (+81)9065427999

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here