Nhật ký mùa thi cho pre-K55

Quân Queo

Member
Ban FFRadio
Tiểu Ban Văn Hóa
#41
mấy hôm nay em bị ốm k học đc gì anh chị ạ ;(((( cứ mở vở ra là y như rằng đầu óc quay cuồng, cứ vào đi nghỉ là e lại thấy tội lỗi với bản thân, e thực sự mệt mỏi anh chị ơi ;( :(:(:(:({cry}{cry}{cry}{too_sad}{too_sad}{too_sad}
nhưng ốm là phải nghỉ ngơi. Khỏi ốm xong ôn vẫn được mà Trang. Sức khỏe quan trong nhất có sức khỏe có tất cả ;)
 

Anz

New Member
#49
Tớ ghi nhầm, Kinh Tế Đối Ngoại :v, tại vì định mệnh của cậu là ở Ulis rồi :v
 

Đào Tiến Đạt

Administrator
Thành viên BQT
#56
Chào các anh chị và các bạn! Còn 3 tháng nữa thôi là thi rồi mà đến giờ kết quả thi thử của em ấn chưa khả quan gì hết. Thấp đáng sợ luôn ạ!! Buồn vô cùng. Em cũng tự động viên là đề thi thử khó hơn thi thật nhưng mà nhìn vào kq lại buồn rồi lại nghĩ đến mong muốn thi ngoại thương của mình. Em không biết có nên đăng kí thi không nữa, trượt thì xấu hổ cả em lẫn bố mẹ em. Mà bố mẹ lại làm công chức nhà nước, quan hệ rộng, trượt thì biết giấu mặt vào đâu bây giờ. Em phân vân giữa việc theo đuổi ước mơ và lựa chọn an toàn là đăng kí một trường điểm thấp hơn. Ai cũng bảo là nên chọn một trường khác. Em biết phải làm thế nào bây giờ!! Anh chị cho em lời khuyên với.
Em hiện tại thi đang đc bn em? thực ra ko cần nghĩ đến chuyện thi trg top cho oai, thi trượt sợ xấu mặt gia đình. Quan trọng là em chọn được một môi trường phù hợp với khả năng của mình để có thể phát triển một cách đúng nhất. Sau này tính ra, dù học trg nào, thì thước để so sánh em vs ng khác là em kiếm đc bao nhiêu, đóng góp đc cho xã hội bao nhiêu, và em hạnh phúc chừng nào.
FTU là một môi trường tốt để sv phát triển, nhưng nếu ko thể trở thành 1 FTUer cũng ko sao cả, em có 1 định hướng tốt và kiên định với nó là em sẽ làm đc. Ngoài ra thì kể cả khi em là sv trg khác, thì các hoạt động ở FTU e vẫn có thể tham gia mà. Còn chuyện học hành, thì ở trg khác e cũng có thể giỏi tương đương thôi ko sao hết à
 

Anz

New Member
#57
Roy ơi hihi , Xin chào, mình là Anz, thích màu tím, ghét sự thủy chung, rất thích dắt chó đi bộ dưới mưa vì lúc ấy k ai biết chó của mình đang tè =))))))
 

ThienThienBatBai

Đại trượng phu không sợ không có đất dụng võ
#58
Roy ơi hihi , Xin chào, mình là Anz, thích màu tím, ghét sự thủy chung, rất thích dắt chó đi bộ dưới mưa vì lúc ấy k ai biết chó của mình đang tè =))))))
Chào c. Lộ Lộ bận học rồi. đừng có manh động quá. Lộ Lộ sợ đấy Roy