CỘNG ĐỒNG TIẾNG ANH SINH VIÊN UNICLASS: ĐIỂM ĐẾN TRÊN HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC TIẾNG ANH

3
4431

Hân hạnh đồng hành cùng FTU Open Tour 2019 với tư cách nhà tài trợ Bạc: Cộng đồng tiếng Anh UniClass. Tìm hiểu kỹ hơn về điểm đến lý tưởng cho những bạn sinh viên muốn chinh phục tiếng Anh này nhé!

#CHẤT LƯỢNG #GẮN KẾT #TIẾT KIỆM

ABOUT UNICLASS??

UniClass ban đầu là một dự án Cộng đồng của cựu sinh viên ĐH Ngoại thương với chuỗi các lớp học Toeic & Giao tiếp năng động, chất lượng, miễn phí. Hiện tại UniClass đã đồng hành với các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên ĐH Ngoại thương qua 80 khóa học đầy năng lượng. 

Bên cạnh đó, các bạn sẽ thường thấy UniClass xuất hiện trong các chương trình sinh viên như: Ngày hội hiến máu Happy Day FTU, FTU Open Tour, Tuyển gen CLB MFC, IPC, Ngày hội tân sinh viên khoa tài chính-ngân hàng,…

Với giáo trình tiếng Anh thực tế và tinh gọn, UniClass đã đồng hành cùng hàng nghìn sinh viên đạt được chứng chỉ Toeic và mục tiêu tiếng Anh trong 2 năm qua. 4 khóa học với 3 lộ trình Tiếng Anh sẽ giúp các em đạt được kết quả trong thời gian ngắn và hiệu quả nhất: 

– Khóa Toeic cơ bản: https://goo.gl/Hj16bG

– Khóa Giao tiếp: https://goo.gl/PCUjhJ

– Khóa Toeic 4 kỹ năng: https://goo.gl/pWphV3

– Khóa Pre-Toeic: https://bom.to/ltUQl 

WHY DO YOU CHOOSE US?

📌Giáo viên HÀNG ĐẦU: Với đội ngũ giáo viên đã từng có kinh nghiệm giảng dạy ở những môi trường quốc tế như trường Quốc tế Singapore, cùng với kinh nghiệm trên 5 năm ôn luyện thi TOEIC. Cho nên chất lượng luôn được đánh giá cao qua các khóa học và chất lượng học viên tốt nghiệp khóa. 

📌Trợ giảng NHIỆT TÌNH: Với đội ngũ trợ giảng 100% là sinh viên Ngoại Thương năng động, hài hước và trình độ tiếng Anh tốt, bạn sẽ luôn được take care từ A-Z đồng thời được học tập trong một môi trường đậm chất Sinh viên.

📌Ngoại khóa SÔI NỔI: Các buổi party, săn Tây cùng với các trò chơi bên lề bổ ích chắc chắn sẽ mang lại không khí học tập sôi nổi và gắn kết tình cảm mọi người.

📌Môi trường tiếng Anh TOÀN DIỆN: Hàng tuần ngoài các buổi học ngữ pháp từ vựng và nghe, học viên sẽ được tham gia vào các buổi thuyết trình bằng tiếng Anh để tăng khả năng tự tin và làm việc nhóm. Đồng thời học viên cũng được trau dồi kĩ năng nói qua các buổi Speaking online và deep show tình cảm.

📌Gắn kết TÌNH CẢM: Với mục đích không chỉ mang đến một môi trường học tập tiếng Anh toàn diện, Uniclass còn hướng đến xây dựng một cộng đồng thân thiện gần gũi như một gia đình. Trên cơ sở đó, đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn cố gắng mang đến một không khí lớp học vui vẻ và ấm áp nhất.

Tham gia nhóm Cộng đồng Tiếng Anh sinh viên UniClass để nhận tài liệu Toeic, Giao tiếp và được tư vấn lộ trình học tiếng Anh miễn phí nhé! 

—————————

🌟UniClass – Tiếng Anh Sinh Viên 🌟-

Địa điểm: Cơ sở1: Số nhà 34, ngõ 21/106 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Tạ Quang Bửu 

– Điện thoại: 0334928186

– Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/Uniclass.groups/

– Email: uniclass.community@gmail.com

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here