BỨT PHÁ THIẾT KẾ – LỢI THẾ DẪN ĐẦU

0
18

Học thiết kế cùng ColorME!

Có khi nào bạn rơi vào các trường hợp sau chưa? 

Bạn là sinh viên và cần làm slide cho bài thuyết trình trên lớp hoặc pitching trong một cuộc thi?

Bạn là người đi làm, marketer muốn biết sử dụng Photoshop, Ai, Premiere để thiết kế hình ảnh, dựng video để bổ trợ cho công việc?

Bạn là người hứng thú với sáng tạo và muốn phát triển sự nghiệp với ngành thiết kế, nâng cao thu nhập?

Bạn muốn tìm hiểu về nhiếp ảnh nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Ngày nay các phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop, Ai, Premiere,.. không còn xa lạ hay chỉ dành riêng cho “dân chuyên”. Nhờ sự xuất hiện của các trung tâm đào tạo như colorME, giờ đây ai cũng có thể tiếp cận với thiết kế một cách dễ dàng!

Sau hơn 5 năm thành lập, gần 40.000 học viên đã tin tưởng và lựa chọn colorME như một trường học đào tạo kiến thức nền tảng cơ bản nhất về thiết kế và nhiếp ảnh, ứng dụng trong nhiều ngành nghề.  

Chất lượng đào tạo của colorME được khẳng định qua những con số ấn tượng: 5 cơ sở ở hai miền Nam Bắc trong đó Hà Nội có 3 cơ sở; hơn 3000 lớp học đã mở; mỗi tháng hơn 1000 học viên mới tham gia..  

Mỗi khóa học kéo dài 8 buổi (trong vòng 1 tháng) giúp học viên có thể tự tay thiết kế ấn phẩm truyền thông, logo, chỉnh sửa ảnh, làm slide, thiết kế CV hay thậm chí cả video clip. 

Đặc biệt, chính sách lịch học linh động tạo điều kiện tốt nhất để học viên tham gia đầy đủ các buổi học. colorME luôn cố gắng để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho học viên với lớp học khang trang, giảng viên nhiệt tình, mạng xã hội dành riêng cho học viên, giáo trình dễ hiểu được tích hợp online,…

Các khóa học của colorME rất đa dạng, gồm:

1.Photoshop (PS): https://colorme.vn/classes/1/16427/81  

“Phù thủy hình ảnh” với quyền năng vượt trội trong lĩnh vực chỉnh sửa cắt ghép hình ảnh, thiết kế poster, banner, CV,… Thích hợp với sinh viên, người đi làm muốn tích lũy kỹ năng và phục vụ sở thích.

2. Illustrator (AI): http://colorme.vn/classes/2/16427/81 

Công cụ thiết kế chuyên nghiệp và nhanh chóng tạo ra poster, banner, logo, infographics,.. và vẽ minh họa. Thích hợp với sinh viên, người đi làm muốn tích lũy kỹ năng và phục vụ sở thích.

3. After Effects (AE): http://colorme.vn/classes/3/16427/81 

Phần mềm nổi tiếng dùng để tạo ra kĩ xảo đỉnh cao trong các bộ phim bom tấn. Khi tham gia học viên sẽ được làm quen với đồ họa chuyển động, kinetic typography và cách sử dụng các template hiệu ứng. Thích hợp với bạn sinh viên, người đi làm yêu thích làm phim, vlog, tổ chức sự kiện,…

4. Nhiếp ảnh (PT): http://colorme.vn/classes/4/16427/81 

Khóa học nhiếp ảnh cơ bản và hậu kì với phần mềm Adobe Lightroom. Bạn sẽ được nắm được cách sử dụng máy ảnh và chỉnh ảnh với quy mô lớn. ColorME trang bị sẵn máy ảnh và studio để học viên thực hành! 

5. Premiere (PR): http://colorme.vn/classes/5/16427/81 

Khóa học phù hợp với các bạn sinh viên, người đi làm muốn dựng và biên tập video: cắt ghép, thêm nhạc, chuyển cảnh. Áp dụng tất cả cho phim ngắn, vlog, video hành trình du lịch,…

6. InDesign (ID): http://colorme.vn/classes/6/16427/81 

Người anh em của Photoshop và Illustrator giúp ta thiết kế những ấn phẩm dàn trang như sách, báo, tạp chí, ebook, brochure, …

7. Thiết kế chuyên sâu (GD): http://colorme.vn/classes/7/16427/81 

Khóa học dài hạn, chắp cánh cho bạn để trở thành designer chuyên nghiệp với lộ trình bài bản 6 tháng, cấp chứng nhận giá trị khi tốt nghiệp. 

8. UI/UX: http://colorme.vn/classes/8/16427/81 

Khóa học với phần mềm Adobe XD khai sáng kiến thức về giao diện và trải nghiệm người dùng trên web/ app, giúp mọi người có nền tảng kiến thức để trở thành UI/UX designer – ngành đang hot và thiếu nhân lực trầm trọng tại Việt Nam.

9. PowerPoint: http://colorme.vn/classes/16/16427/81 

Khóa học khai thác toàn bộ sức mạnh của phần mềm quen thuộc Powerpoint, không chỉ để làm slide mà còn có thể dựng video bắt mắt và thiết kế poster.

10. Digital Painting: http://colorme.vn/classes/20/16427/81 

Khóa học giúp bạn theo đuổi ước mơ trở thành họa sĩ minh họa, sáng tạo những bản vẽ digital sinh động. Bạn cũng sẽ được học sử dụng phần mềm Photoshop và bảng vẽ Wacom để thực hành trong suốt khóa học!

Cùng ủng hộ ColorME trên hành trình giúp mọi người tiếp cận kỹ năng thiết kế, nâng cao năng lực cạnh tranh của nhân lực Việt Nam nhé!

_______

Fanpage ColorME Hà Nội: https://www.facebook.com/ColorME.Hanoi

Website: http://colorme.vn/

* Hà Nội:

– Cơ sở 1: Số 175 Chùa Láng, Đống Đa, HN.

– Cơ sở 2: Số 116 Trường Chinh, Đống Đa, HN.

– Cơ sở 3: Tầng 2, Toà nhà Trung Yên 1, 58A Trung Kính, Cầu Giấy, HN.

* Sài Gòn:

– Cơ sở 4: Tầng 1, Số 835/14 Trần Hưng Đạo, P1, Q5, TP.HCM

– Cơ sở 5: 71 đường D5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

– Cơ sở 6: Số 253 Điện Biên Phủ, P7, Q3, TP.HCM.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here