BỨT PHÁ CÙNG KHÓA HỌC IELTS TẠI ILIAT

0
18

Học IELTS cùng ILIAT – Đối tác chính thức của Hội đồng Anh (BC), với phương pháp Pure IELTS giúp bạn bứt phá điểm số trong thời gian ngắn nhất.

Vì sao bạn nên tham gia khoá học IELTS tại ILIAT? 

Phương pháp PURE IELTS độc quyền tại ILIAT 

Trong từng kỹ năng, học viên được tiếp cận với từng dạng bài và cách làm bài cụ thể. Đồng thời áp dụng các kỹ thuật làm bài để có thể tối ưu điểm số dựa trên khả năng hiện tại của mình.

Đội ngũ giảng viên chất lượng 

100% giảng viên đạt 8.0, 8.5 IELTS, tốt nghiệp loại Giỏi trở lên của trường Đại học Ngoại ngữ, là thạc sĩ các trường đại học danh tiếng trên thế giới, du học sinh Anh – Mỹ, sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, giảng viên các trường chuyên Anh, tốt nghiệp khoá training 2 tháng với giám đốc học thuật trước khi đứng lớp. 

Bộ giáo trình hội đồng học thuật dày công nghiên cứu 

Giáo trình được biên soạn từ những nguồn học liệu chính thống nhất, cập nhật xu hướng ra đề, bao gồm cả những đề khó, lý thuyết chuẩn chỉ và hệ thống bài tập áp dụng hiệu quả.  

Cam kết chất lượng đào tạo bằng văn bản 

Lộ trình học tập tinh gọn từ 0 – 7.0+ IELTS 

Thời lượng trung bình: 24 buổi, 2h/ buổi. 

Tiếng Anh nền tảng: Khoá học tiếng Anh toàn diện định hướng 4 kỹ năng Nói – Nghe – Đọc – Viết dành cho những bạn bị hổng kiến thức. Mục tiêu đầu ra 3.5+ IELTS. 

IELTS Pre-Inter (4.0 – 5.5+): Bước đầu làm quen với các dạng bài IELTS, hình thành dần phản xạ Nghe – Nói và luyện tập để quen áp lực thời gian Đọc – Viết. 

IELTS Inter (5.0 – 6.5+): Khoá học xây dựng toàn diện hệ thống dạng bài và kỹ thuật làm bài tương ứng, học viên thường xuyên được làm đề từ dễ đến khó. Sau khoá học, học viên hoàn toàn tự tin đi thi. 

IELTS Intensive Speaking & Writing (6.0 – 7.0+): Khóa học đặc biệt tại ILIAT giúp học viên tập trung tối ưu điểm số của mình ở 2 phần kỹ năng khó nhất là Nói và Đọc, mục tiêu 7.0 cho mỗi kỹ năng. 

Đặc biệt, học viên được đăng ký học “IELTS TRỌN GÓI” cam kết 7.0 IELTS. 

Học viên được hỗ trợ tối đa 

Lớp học CHỦ ĐỘNG

Chỉ có luyện tập mới giúp bạn chinh phục mục tiêu nhanh nhất, và ILIAT luôn hỗ trợ hết sức trong quá trình học và luyện của học viên với không gian học tập và hỗ trợ chuyên môn 

Lớp học SĨ SỐ NHỎ (Chỉ 12 HV/lớp) 

Sĩ số luôn thấp để ILIAT quan tâm được từng học viên. Bất kể bạn là ai, chỉ cần bạn đến lớp học thì bạn sẽ luôn luôn được lắng nghe, giúp đỡ, đồng hành. 

Lớp học THEO SÁT TỪNG HỌC VIÊN 

Mỗi học viên đến với chúng tôi, là một hành trình riêng biệt. Mỗi bạn có nền tảng, mục tiêu, điểm mạnh yếu khác nhau. Và nhiệm vụ của chúng tôi là dành sự chú ý riêng biệt, và bằng mọi cách để giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS của mình. 

___________________________________________

Website: iliat.org

Fanpage: https://www.facebook.com/ILIAT.Education/

Hotline: 097 586 90 22

Cơ sở 1: Tầng 6, toà 22 Thành Công, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 6, toà 107 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội 

Cơ sở 3: Tầng 5, toà 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here