ANH NGỮ ZIM – LUYỆN THI IELTS CAM KẾT ĐẦU RA

0
668

“Nắng mưa là việc của trời, học IELTS thì hãy về bên ZIM!”

ZIM – tổ chức giáo dục uy tín đào tạo tiếng Anh học thuật, luyện thi dành cho các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước – mang sứ mệnh cung cấp tri thức, hành trang quan trọng để thế hệ trẻ làm chủ được tương lai trong bối cảnh hội nhập.
ZIM cam kết đầu ra của học viên 100% đạt được số điểm mong đợi sau khi đã hoàn thành khóa học. Nếu như bạn không đạt đủ đầu ra, bạn sẽ được ôn luyện lại cấp tốc, và tài trợ phí thi lại cho đến khi bạn đạt đủ điểm.

Chương trình học chuyên sâu

Các khóa luyện thi IELTS tại Anh Ngữ ZIM được cập nhật liên tục giúp học viên nắm bắt được xu hướng và những thay đổi trong kỳ thi IELTS.
Trong suốt quá trình giảng dạy, đội ngũ chuyên môn của ZIM thường xuyên có những buổi họp trao đổi, thảo luận nhằm điều chỉnh phương thức giảng dạy sao cho học viên được trải nghiệm một lộ trình học tối ưu, hiệu quả nhất.

Cuộc họp của đội ngũ chuyên môn Anh ngữ ZIM

Học tại Anh ngữ ZIM, bạn sẽ được tiếp cận tới kho tài liệu học IELTS chuyên sâu, phong phú, không chỉ gồm những cuốn sách, giáo trình IELTS được nhiều người học đã biết đến, mà còn có những tài liệu độc quyền do chính hội đồng chuyên môn Anh ngữ ZIM biên soạn.  

Học cùng chuyên gia luyện thi

Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm chuyên sâu đảm bảo học viên tiếp nhận kiến thức hiệu quả, trọng tâm và phù hợp sức học. Mô hình lớp học từ 8 đến 12 học viên, những chuyên gia luyện thi sẽ dễ dàng theo sát và hỗ trợ người học tốt nhất.

Một lớp học tại Anh ngữ ZIM

Ngoài ra, ZIM còn là đơn vị tổ chức thi thử chuyên nghiệp

Một buổi thi thử IELTS tại Anh ngữ ZIM

Anh ngữ ZIM tổ chức thi thử hàng tháng chuyên nghiệp, giúp các bạn học viên có thể đánh giá chính xác trình độ cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết trước khi thi thật tại BC và IDP. Ngoài ra, thi thử tại ZIM tổ chức chuẩn thi thật, từ quy trình thi, tai nghe bluetooth không dây cho tới kiểm tra Speaking 1-1 với giám khảo, từ đó giúp học viên làm quen với kì thi và chuẩn bị được tâm lý tốt nhất.

Cam kết đầu ra của học viên

Trao thưởng cho học viên đạt đầu ra

ZIM cam kết chất lượng đầu ra của học viên luôn được đặt lên hàng đầu. Mỗi năm, hàng trăm bạn học viên đạt – vượt điểm đầu ra, dành lấy những điểm 7.0 – 8.0 IELTS. Bảng vàng học viên: https://zim.vn/hoc-vien-xuat-sac/

Anh Ngữ ZIM cam kết chất lượng đầu ra trên từng học viên, ZIM cam kết: với mỗi học viên không đạt điểm đầu ra sẽ được ôn luyện cấp tốc lại để thi lại đạt điểm đầu ra một cách nhanh nhất, đồng thời ZIM tài trợ phí thi lại cho các bạn học viên.

————————————————————————————————–

Đăng ký chương trình luyện thi IELTS: https://zim.vn/luyen-thi-ielts-cap-toc-fb/

Hotline: 1900 2833

Website: https://zim.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here