Có ai đó đã từng nói: ”Bắt tay vào làm một số radio cũng giống như đang làm một chiếc bánh sinh nhật vậy. Viết kịch bản là nặn nên hình cái bánh; âm nhạc du dương chính là gia vị ngọt ngào; đến lượt các MC đem chiếc bánh ấy nướng lên; và cuối cùng,ban kĩ thuật sẽ làm những công đoạn còn lại, phết một lớp kem trang trí để chiếc bánh đẹp mắt và trau chuốt nhất trước khi đến với khán giả.”

5 năm – với một đứa trẻ thì đây được coi là một giai đoạn chuyển tiếp quan trọng đánh dấu bước chuyển mình trong nhận thức và suy nghĩ khi chuẩn bị bước chân vào cánh cổng của trường tiểu học. Nhưng với đứa bé mang tên FFRadio, 5 năm là khoảng thời gian không quá ngắn nhưng cũng đủ dài để các thế hệ cùng nhau nhìn lại và hài lòng với những công sức đã bỏ ra, những thành quả đã đạt được. Để mà yêu, mà thương nhớ những ngày tháng đầu tiên vất vả nhưng cũng đong đầy những kỉ niệm này. 5 năm là mồ hôi, công sức, là thành quả của cả một đại gia đình để cùng nhau cho ra lò 53 vol truyền thống, 18 vol music salad và rất nhiều những chuyên mục phụ như Stereo’s heart, Music Station. Những con số tuy nhỏ bé ấy nhưng lại chứa đựng cho mình biết bao tình cảm, tâm huyết của mỗi bichier đặt vào sản phẩm nhỏ bé của mình.

Cảm ơn các bạn thính giả đã luôn dành tình yêu cho FFRadio suốt 5 năm qua :”> Mong rằng chúng mình sẽ vẫn luôn giữ một vị trí không nhỏ trong tim của các bạn không chỉ 5 năm mà sẽ là lâu thật lâu nữa :”> Giờ thì cùng đóng hết các tab trên thanh công cụ lại và lắng nghe vol chúc mừng sinh nhật bạn FFRadio nhé <3

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here