Người chơi tennis nữ nên biết 3 mẫu vợt này

kiristbn

New Member
#1
Được thiết kế để bổ sung cho thế mạnh của người chơi, vợt tennis có thể tăng hiệu suất khi được chọn cho các đặc điểm làm nổi bật sức mạnh, khả năng điều khiển và thoải mái. Các vợt tennis tốt nhất cho phép những cú đánh tự nhiên, thoải mái cho cánh tay. Các chuyên gia trong ngành phân tích vợt cho các tính năng và hiệu suất ở các cấp độ chơi khác nhau và đưa ra các xếp hạng đặc biệt cho các vợt như Wilson, Babolat và Head. Được sử dụng bởi người chơi trong Hiệp hội quần vợt nữ, họ cũng có lợi cho người mới bắt đầu và trung gian tìm kiếm cải thiện trò chơi của họ. Tuy nhiên, các chuyên gia đồng ý các vợt tốt nhất được thiết kế riêng cho cá nhân.


Wilson Blade
Một chiếc vợt hạng trung, vợt tennis Wilson balde 104 là vũ khí được lựa chọn cho những chiếc Baselin hung dữ Venus và Serena Williams. Tennis Warehouse, một đối tác chính thức của WTA, đã thử nghiệm Blade và cho biết nó rất ấn tượng với sức mạnh dễ dàng, khả năng cơ động và thoải mái của nó. Blade nặng 10,7 ounce và dài 27,5 inch, cho phép khả năng cơ động và tầm với lớn hơn để chụp ở tất cả các khu vực của tòa án. Người mới bắt đầu và trung gian cũng sẽ được hưởng lợi từ đầu 104 inch vuông của nó, đảm bảo tiếp xúc tốt hơn với bóng và ít rủi ro hơn. Blade kết hợp công nghệ Amplifeel và BLX. Độc đáo với Wilson, công nghệ tay Amplifeel cải thiện cảm giác tổng thể và BLX nhúng sợi Basalt, là vật liệu làm từ đá núi lửa tự nhiên, vào khung để giảm rung và căng thẳng trên cánh tay.Babolat Pure Drive
Cân bằng quyền lực và kiểm soát, các mẫu vợt tennis Babolat Pure Drive là một vợt linh hoạt cho bất kỳ mức độ khả năng. Nó cung cấp sự thoải mái và sức mạnh cho người mới bắt đầu và người chơi trung gian, và cho người chơi quyền lực tiên tiến, quay và kiểm soát đặc biệt. Babolat pha trộn sức mạnh và độ chính xác và là một lựa chọn phổ biến cho những người chơi WTA như Julia Görges và Li Na. Khung graphite và vonfram của nó tăng sức mạnh trong khi Công nghệ Cortex lọc rung động. Chiếc vợt nhẹ, đa năng này có kích thước 10,6 ounces, dài 27 inch và cung cấp các đường truyền topline hoặc sầm trên lưới với đầu của nó là 100 inch vuông. Các chuyên gia tại tạp chí Tennishead nói Babolat "đánh vào đầu móng" với cây vợt này.

Head YOUTEK
Vợt tennis Head chính hãng YOUTEK Graphene Instinct là một cây vợt mạnh mẽ cân bằng khả năng cơ động, quay và chính xác. Được sử dụng bởi baseliner tích cực Maria Sharapova, các tính năng Instinct graphene, một hỗn hợp nhẹ nhưng mạnh mẽ định vị lại trọng lượng từ trục đến khung. Nếu không tăng trọng lượng của vợt, điều này sẽ làm tăng công suất và độ ổn định. Vợt chắc chắn, thân thiện với spin, bản năng là 10,6 ounce, dài 27 inch và có kích thước đầu là 100 inch vuông. Trong một đánh giá tổng thể của vợt, một nhà phân tích tại Tennis Warehouse viết: "Tôi yêu tất cả mọi thứ về vợt này. Tất cả mọi thứ về vợt làm việc cho trò chơi của tôi." Đối với người mới bắt đầu và người chơi trung gian, Head YOUTEK Three Star siêu nhẹ có trọng lượng 8,3 ounce và có tầm với mở rộng ở 27.