Giới thiệu cộng đồng du lịch và học tập

#1
* Tôi thành thật xin lỗi, nếu bài đăng quảng cáo của tôi làm phiền bạn, hoặc admin của diễn đàn.

Chào các bạn, thời sinh viên tôi trãi qua đã lâu, sau một thời gian lăn lóc với cuộc sống một ngày nhìn lại tôi hối tiếc rất nhiều.
Tôi hối tiếc, tại sao ngày xưa không tìm hiểu thông tin kỹ càng để có thể đi Du học sớm? Đến khi tôi đủ lớn để phải đương đầu với bộn bề cuộc sống, thì cái tuổi vàng để đi du học đã qua.

Mặc dù vậy tôi vẫn luôn luôn mong muốn được học tập và làm việc trong môi trường các nước phát triển, được kết bạn với mọi người ở khắp nơi trên thế giới, được sống cuộc sống năng động... Nhưng cuộc sống đưa đẩy đến bây giờ tôi vẫn chưa thực hiện được ước mơ của mình.
Vì lý do đó, tôi lập trang web: https://dulichvahoctap.com mục đích của tôi là mang thông tin đến các bạn, minh bạch, rõ ràng và nhanh chóng.

Lợi ích mà tôi mong muốn cộng đồng mang đến cho các bạn:
Trên cộng đồng này, mục tiêu của tôi là cố gắng liên kết với những agency uy tín trong lĩnh vực du học, hoặc đại diện các trường học, nhầm cung cấp thông tin nhanh và chính xác.

Ngoài ra, trên cộng đồng học tập và du lịch bạn cũng có thể tìm thấy một số lời khuyên của những người đã và đang trãi qua con đường du học và làm việc tại nước ngoài. Những người thành công cũng có, và thất bại cũng không ít, nhầm mục đích giao lưu và chuẩn bị tâm lý cho các bạn khi bước vào môi trường mới.

Cộng đồng còn có một diễn đàn về học tập, dành cho những ai muốn tìm hiểu một cái gì đó mới mẻ hơn, để hoàn thiện bản thân.

Cuối cùng, tôi mong rằng các bạn sẽ ủng hộ ý tưởng của tôi. Xin cảm ơn.