Lời đầu tiên anh chị xin chúc mừng các em đã hoàn thành xuất sắc kì thi vô cùng khắc nghiệt để trở thành một K54 danh dự của ngôi nhà FTU!!!

Khi bước vào đấu trường FTU rồi, các em đã có dự định gì chưa? Anh chị tin rằng ba chữ “Câu lạc bộ” sẽ là điểm đến tiếp theo của các em. Nhưng thật khó để chọn ra một trong 36 câu lạc bộ ở Ngoại Thương …

Là một trong hai câu lạc bộ Hỗ trợ phong trào hàng đầu của FTU, trải qua 9 năm hình thành và phát triển, bây giờ chính là khoảng khắc vô cùng thiêng liêng, khi anh chị được chào đón các em đến với gia đình này!!!

Hãy đến với BAN ĐỐI NGOẠI FTU FORUM, trở thành một staff áo đen xinh đẹp chất lừ của BAN ĐẸP NHẤT_BAN ĐỈNH CAO thôi nàoooooo !

Có lẽ các em đang nghĩ Đối ngoại là…

Là những Hot girl, hot boy, những Model?

Ồ không có chuyện đó đâu, anh chị luôn sẵn sang dang rộng đôi tay đón những con người mập mạp đáng yêu, hay giản dị bí ẩn, hay phong cách cá tính nhé. Vì đó mới là xu thế của bỏng girl và boy thời nay mà.

Nói khẽ cười duyên?

Không hề nha, ban đối ngoại thật ra rất cần đến những cái mồm nhanh nhảu và hay nói đấy, dù tài ăn nói và khả năng giao tiếp là yếu tố hàng đầu nhưng các em sẽ có được nó khi là một staff của ban. Nhưng cái quan trọng nhất là chúng ta sẽ là những con người quẩy nhiệt nhất FORUM nha, khỏi cần nhẹ với chả khẽ

Là những con người có kĩ năng đi đứng và khả năng giao tiếp?

Cũng không nha!!! Tất cả chúng ta đến với nhau vì duyên và cùng nhau bắt đầu ở con số 0 chứ không phải đi thi hoa hậu hoàn vũ đâu các em à. Nếu em thấy mình có tố chất năng nổ, nhanh nhẹn, nếu có một chút khả năng giao tiếp và đặc biệt nếu em muốn quẩy nát cả thế giới này, thì hẳn là các em đã đủ tố chất để về với đội của anh chị rồi :> :>

Cá em còn băn khoăn và bối rối không? Quá ư là dễ dàng phải không? Anh chị chỉ muốn nói rằng, anh chị cần các em, những con người NHIỆT HUYẾT VÀ KHAO KHÁT ĐƯỢC CHÁY HẾT MÌNH!!! Nếu các em thấy rõ điều đó ở bản thân, các em đã mang sẵn trong mình một chút đối ngoại rồi đó!

Nếu có những thắc mắc, đừng chần chừ mà không inbox hoặc trực tiếp hỏi các anh chị trong ban nói riêng và FORUM nói chung nhé. Một lần nữa, anh chị rất mong nhận được những lá đơn định mệnh từ các em về:

TUYỂN THÀNH VIÊN BAN ĐỐI NGOẠI GEN 10 – NHIỆM KỲ 2015 – 2016

ĐƠN OFFLINE: Lấy tại bàn trực FTU Forum (tầng 1 nhà H – Đại học Ngoại Thương 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội) tại Open Tour hoặc Chương trình tư vấn hướng dẫn CLC – CTTT 2015

THỜI HẠN:

  1. Đơn offline (Nộp tại bàn trực FTU FORUM – nhà H): 18h ngày 22/09/2015
  2. Đơn online: 23h59’ ngày 22/09/2015

Link đăng kí: https://goo.gl/ueICRH

Link event: https://www.facebook.com/events/690584937741080/

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN